เถียงสนั่น หลังเทียบ ลิซ่า พยายามเหมือน เจนนี่

Share:


ต้องบอกเลยว่าปังไม่หยุดเลยจ้า หลัง ปล่อย MV เพลงของ ลิซ่า BLACKPINK ภาคภูมิใจแล้ว กับ โซโล่ (Solo) เดี่ยว ครั้งแรกของ ลลิษา มโนบาล หลังจากที่ค่าย YG ปล่อยออกมา ที่ล่าสุดต้องบอกเลยว่า 5 ชั่วโมง 29 ล้านวิวไปแล้วจ้า ต้องบอกเลยปังกว่านี้ไม่มีแล้ว
ล่าสุดตั้งบอกเลยว่างานเข้ารัวๆเลยจ้า สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
ต้องบอกเลยมีโซเชียลกลุ่มหนึ่งได้ออกมาคอมเม้นท์ว่า ลิซ่า พยายาม เหมือนเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
งานนี้ทำเอาชาวบลิ้งเดือดหนัก แห่คอมเม้นท์เดือดกันเลยทีเดียวจ้า บางคนก็ว่าอย่ามายุงกับลิซาฉัน
อย่าเอาระดับโลกไปเทียบกับระดับตำบน บางคนก็บอกอย่าเอามาเปรียบเทียบกันเลย เสียหาทั้ง 2 ฝ่ายลิซ่า เริ่มเป็นที่สนใจในปี ค.ศ. 2012 หลังจากวายจีอัปโหลดวิดีโอการเต้นของเธอลงบนยูทูปในชื่อคลิปว่า WHO'S THAT GIRL??? ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2556 เธอยังได้แสดงมิวสิกวิดีโอเพลง Ringa Linga ของแทยัง และเป็นนางแบบให้กับเสื้อผ้ายี่ห้อโนนากอน (Nonagon) ร่วมกับบี.ไอและบ็อบบี วงไอคอนในปี 2557
หลังจากการฝึกหัดนานกว่า 5 ปี ลิซ่าได้เป็นหนึ่งในสมาชิกวงแบล็กพิงก์ และเปิดตัวครั้งแรกด้วยอัลบั้ม สแควร์วัน เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2559 ในเดือนพฤศจิกายน แบล็กพิงก์ได้รับรางวัลเอเชียอาร์ติสต์อะวอดส์รางวัลแรก
สาขาศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ในปีต่อมา พวกเธอกวาดสามรางวัลจากแกออนชาร์ตเคป็อปอะวอดส์ ในสาขาศิลปินหน้าใหม่แห่งปี, เพลงแห่งปี ประจำเดือนสิงหาคม และเพลงแห่งปี ประจำเดือนพฤศจิกายน
โดยส่วนตัวของลิซ่านั้นเรียกว่าเป็นสมาชิกวง แบล็กพิงก์ ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังต่างประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกอย่างเป็นทางการของ Celine
ตลอดจนได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ BVLGARI แบรนด์หรูชั้นนำของอิตาลี อีกด้วย นอกจากผลงานจากแบล็กพิงก์ แล้วเธอยังได้รับหน้าที่เป็น ที่ปรึกษาด้านการเต้น ในรายการ วัยรุ่นวัยฝัน ซีซัน 2 และ3 หรือ Youth With You ของประเทศจีนอีกด้วย
No comments