สู่ขวัญ ดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่ หลังรู้ข่าว ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ได้ย้ายมาเป็นว่าผู้ว่าปทุม

Share:จากกรณี ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีความเห็นชอบการแต่งตั้งโยกย้ายตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง จำนวน 28 ตำแหน่ง โดยจะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป ซึ่งหนึ่งในนั้นมีชื่อของ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง หรือที่คุ้นกันดีในฐานะ ผู้ว่าฯ หมูป่า เนื่องจากเคยบริหารภารกิจนำพา 13 ชีวิต ออกจากถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนได้สำเร็จ โดยจะดำรงตำแหน่งใหม่เป็น ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี นั้นเรื่องนี้ทำให้ชาวปทุมธานีดีใจไม่น้อย โดยเฉพาะ สู่ขวัญ บูลกุล อดีตพิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ภรรยาของคุณโชค บูลกุล เจ้าของฟาร์มโชคชัย ที่ออกอาการดีใจจนต้อง ก รี๊ ด เมื่อเห็นมติโยกย้ายตำแหน่งดังกล่าว
ภาพจาก Instagram suquanbulakul
ภาพจาก Instagram suquanbulakul

โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปผู้ว่าฯ ณรงค์ศักดิ์ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า อร๊ายยยยย ยินดีต้อนรับค่า ท่านผู้ว่าชัยวัฒน์คนปัจจุบันก็น่ารัก ส่วนท่านใหม่นี่กรี๊ดดดเลย เรื่องดี ๆ ของชาวปทุม
ภาพจาก Instagram suquanbulakul
ภาพจาก Instagram suquanbulakul


ขณะที่คนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ แอน ทองประสม ที่ส่งอีโมจิหัวใจมาให้ ด้าน มอส ปฏิภาณ ก็บอกว่า มาเมืองนนท์บ้างครับ ส่วนเจ้าของแบรนด์ชื่อดัง หมู อาซาว่า บอกว่า ดีใจมาอยู่ที่เขต Office ที่บ้านพี่ เย่ ๆ ขณะที่ แจงจิต ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น บอกว่า ดีใจแทนคนปทุมมากค่ะ เห็นได้ชัดว่าทุกคนต้อนรับและดีใจกับการมาของท่านอย่างมาก
ภาพจาก Instagram suquanbulakul

No comments