กระต่าย ควงผู้จัดการ ยอมรับมีบุตรด้วยกัน

Share:


จากกรณีที่มีกระแสข่าวลือในโลกโซเชียลเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยชาวโซเชียลชี้เป้าไปที่นักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา ว่าเธอแอบไปซุ่มคลอ ดลู ก พร้อมกับบอกว่า พ่อของลู กคือผู้จัดการส่วนตัวของเธอนั้นเอง
ล่าสุด กระต่าย พรรณนิภา ได้ควงคู่ผู้จัดการส่วนตัว ไพบูลย์ แสงเดือน แถลงข่างเคลียร์เรื่องดังกล่าวผ่านทางช่องยูทูปค่ายเพลงแบบหมดเปลือกหลังจากที่นิ่งเงียบมาหลายวัน โดยผู้จัดการส่วนตัวเปิดเผยว่า
ที่ออกมาแถลงมีความรู้สึกและเสียใจกับกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น และตัวเองก็ขอโทษด้วยที่มีการตอบโต้คนที่เข้ามาคอมเมนต์

ขอตอบคำถามแรกคือ คุณไพบูลย์เลิกกับเมียก่อนมาหาน้องกระต่ายหรือเปล่า ซึ่งยอมรับผิดว่ามีปัญหาและหย่ากันเมื่อ 3 ปีก่อน พร้อมกับโชว์ใบหย่า ยืนยันว่าจากกันด้วยดี อีกทั้งตัวเองยังเป็นคนดูแลลูกๆ อีกด้วย
คำถามที่สอง กระต่ายท้อ งกับผู้จัดการจริงมั้ย ซึ่งเป็นเรื่องจริงครับ ยอมรับด้วยความเป็นลูกผู้ชาย สาเหตุที่ไม่ออกมาพูดหรือแถลง เพราะเราเซฟลูกของเรา เขาเพิ่งเกิดในช่วงสถานการณ์แบบนี้
ช่วงแรกๆ ที่หย่ากับแฟนกับ เราไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกัน แค่คุยกัน เพราะน้องกระต่ายก็มีคนคุย แต่ด้วยความใกล้ชิด ปี 63 เราเลยคุยกันว่า ถ้าสถานการณ์ยังมี CV-19 เรามาเริ่มชีวิตครอบครัวกันมั้ย และได้จดทะเบียนสมรสกัน แต่ก็มีการหย่ากันก่อนคลอ ดลู ก แล้วค่อยมาจดทะเบียนกันใหม่
จากนั้น กระต่าย พรรณนิภา ได้เปิดใจพูดถึงเรื่องนี้ว่า กระต่ายนั้นท้อ งกับครูไพบูลย์จริง และต้องขอโทษที่ไม่ได้บอกแฟนเพลง และที่มีวันนี้ได้เพราะแฟนเพลงคอยส่งกำลังใจให้
ต่อจากนี้กระต่ายจะขอทำหน้าที่ศิลปินสร้างสรรผลงานเพลง และมีหน้าที่แม่ รู้สึกดีใจที่ได้รับหน้าที่นี้ และจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด จะสั่งสอนให้เขาช่วยเหลือสังคม
ผมในฐานะที่เป็นผู้จัดการและผู้ดูแลค่าย ก็ขอโทษแฟนเพลงที่ติดตาม รูปที่โพสต์เป็นลูกชายของเรา ชื่อน้องเพลินเพลงพิณ ผมดีใจก็เลยโพสต์ เป็นลูกคนที่ 2 ของผม เขาเกิดมาด้วยความรักและสมบูรณ์ สิ่งที่ผมเสียใจคือการโพสต์หรือด่ ากันในคอมเมนต์ขอโทษ แค่อยากระบายเพราะโดนมาเยอะ
ตอนนี้เรามีความสุข เราทำงานด้วยความสุข แฟนเพลงส่วนหนึ่งอาจจะไม่เห็นด้วย แต่แฟนเพลงที่ยังติดตามก็ขอขอบคุณ ผมจะดูแลครอบครัวทำหน้าที่แม่และพ่อของลูก เราอยากขอโทษจากใจจริง เราไม่มีเจตนาจะผิดยังแต่อย่างใด


เราจะออกมาชี้แจงในมุมนี้อยู่แล้ว แต่ขอเวลาก่อน น้องก็เพิ่งคลอ ด ยังไม่แข็งแรงพอจะทำกิจกรรมต่างๆ ได้คล่อง แต่ด้วยกระแสและโซเชียล มันไปเร็วเกินกว่าจะรอ วันนี้ก็เลยเคลียร์ให้เอฟซีเข้าใจ และขอโทษที่ทำให้หลายๆ คนผิดหวัง
ส่วนประเด็นพรากผู้เยาว์ จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อจะมีการฟ้องกันหรือเปล่า ผมพูดในมุมของผมนะ แต่จริงๆ กระต่ายบรรสุนิติภาวะแล้ว ตอนที่จดทะเบียนสมรสแล้วนะครับประเด็นผิดศีลธรรมหรือเปล่า เรายอมรับ เราผิดศีลข้อ 3 แต่ไม่ผิดศีลในข้อที่ 4 เมื่อ 3 ปีก่อนผมยอมรับว่าผมพูดเรื่องนี้น้อยมาก เพราะเมื่อ 3 ปีก่อน เจอประเด็นดราม่าว่าผมหย่ากับภรรยาแล้วมาคบกับกระต่าย แต่ไม่เกี่ยวกับน้อง ซึ่งในตอนนั้นน้องมีคนคุยอยู่ เพิ่งจะมาคุยกันตอนปลายปี 62 และจดทะเบียนสมรสตอนปี 63

จะแต่งงานหรือไม่ เราวางแพลนเอาไว้ แต่อยากทำงานก่อน ในส่วนของการแต่งงานไม่จำเป็นในช่วงนี้ เพราะถ้าจัดงานแต่งงานก็คงจะยาก ขอประคองความรักและงานไว้ให้ดีก่อน
กระต่ายขอโทษแฟนเพลงทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้ทุกคนติดตามกระต่ายเหมือนเดิม กระต่ายจะสร้างสรรผลงานเพลงให้ได้ฟังเหมือนเดิมนะคะ ขอบคุณค่ะ


อย่างไรก็ตาม กระต่าย พรรณนิภา ควงผู้จัดการรับมีลูกด้วยกัน ขอโทษแฟนเพลงไม่มีเจตนาปิดบัง

No comments