สมาชิก VIP แฉแหลก วีรกรรมแม่น้ำหนึ่ง ต้องซื้อเครื่องรางก่อน ถึงจะเข้ากลุ่มได้

Share:


จากรณี นางนาฎยาน์ แสนประสิทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลกุดพิมาน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้มีการเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.ปรเมศวร์ ศรเพ็ชร รอง สว.สอบสวน สภ.ด่านขุนทด ให้สอบสวนหาผู้กระทำความผิด

โดยการก่อสร้างพญานาคจำนวนสองตัว ที่ทำการก่อสร้างโดยไม่ได้ขออนุญาต บริเวณพื้นที่ หมู่ที่ 14 ต.กุดพิมาน ซึ่งเป็นพื้นที่ ติดต่อกับหมู่ที่ 10 ต.หนองบัวตะเกียด ก่อสร้างโดยบริษัท เครื่องรางความรวย 88 จำกัด ซึ่งทางด้านของ นางภิรดา ธนโชติจินดา หรือ แม่น้ำหนึ่ง เป็นเจ้าของ


ล่าสุด หญิงสาวรายหนึ่งผู้ที่เคยนำเลขจากแม่น้ำหนึ่งไปซื้อเลข ใ ต้ ดิ น มีคนฝากกันร่วมกว่า 50 คน ยอดเงินที่ต้องได้จำนวน 11,843,350 บาท แต่เจ้ามือกลับเงียบหนีหายไป เผยว่า ตนเป็นคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่ม VIP ของแม่น้ำหนึ่ง

ยอมรับว่าต้องซื้อของหรือเครื่องรางก่อน จึงจะสามารถเข้ากลุ่มได้ ภายในกลุ่มจะได้รับรู้เลข ก่อนใคร ในทุกรอบของสลากกินแบ่งรัฐบาล อีกทั้งในกลุ่มยังมีการให้เลข ประเภทอื่น ๆ ในทุกวันตนเคยได้ยินมาว่าแม่น้ำหนึ่งมีเส้นสายในกองสลากฯ สามารถล็อกตัวเลข ล็อกผลสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ ก่อนผลรางวัลจะออก แม่น้ำหนึ่งจะนัดประชุมกับเจ้าหน้าที่กลุ่มหนึ่ง เพื่อพูดคุยถึงผลรางวัลลากกินแบ่งรัฐบาล


ทั้งนี้ สำหรับข่าวที่เกิดขึ้น ถ้าแม่น้ำหนึ่งถูกจับ ตนคิดว่าน่าจะเป็นผลดีกับ เจ้ามือ เนื่องจากปกติแล้วเจ้ามือจะอั้น เลขของแม่น้ำหนึ่ง ทำให้ลูกค้าซื้อ เลขน้อย หากแม่น้ำหนึ่งถูกจับ ตนเชื่อว่าจะไม่มีการอั้นเลขอีก
ทำให้ลูกค้าสามารถ ซื้อ เลขอะไรก็ได้ ส่งผลทำให้เจ้ามือได้กำไรมากขึ้น ดั้งนั้น การที่แม่น้ำหนึ่งจะถูกจับหรือไม่ ไม่ส่งผลต่อคนเล่น เพราะเลข สามารถหาได้จากหลายแหล่ง


No comments