ณวัฒน์ อาการหนัก ติดเชื้อ CV-19 สายพันธุ์เดลตา

Share:เรียกได้ว่ายังคงให้กำลังใจ และการติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับเจ้าพ่อนางงามชื่อดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดเวทีสาวงามที่มีชื่อเสียงระดับโลกมิสแกรนด์ ที่เจ้าตัวนั้นคิดเชื้อโควิด-19
ซึ่งคุณณวัฒน์ ให้ข้อมูลจากการสัมภาษณ์ว่าเจ้าตัวนั้นมีเชื้อโควิดคือ สายพันธุ์อินเดียเก่า หรือ สายพันธุ์เดลตา ที่แพทย์เรียกกันในปัจจุบัน
โดยในขณะนี้ คุณณวัฒน์ ยังคงรักษาอาการป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล และอยู่ในการดูแลของแพทย์เป็นอย่างดี ซึ่ง คุณณวัฒน์ได้เข้าไปรักษาตัว จะมีการไลฟ์อัปเดตอาการ
และการรักษาของทีมแพทย์เพื่อเป็นความรู้ ซึ่งโควิดสายพันธุ์ เดลตา หรือ สายพันธุ์อินเดียเก่า ที่คุณณวัฒน์ ได้รับเชื้อตัวนี้มานั้น เป็นสายพันธุ์ที่กำลังแพร่ขยายอย่างต่อเนื่องในเมืองไทย แทนสายพันธุ์อังกฤษก่อนหน้านี้
ซึ่งในการรักษานั้นผลจากการเอกซเรย์ปอด เจ้าตัวเผยว่าไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจนัก แพทย์มีการกำลังปรับยา ค่าเลือดและเม็ดเลือดขาวกำลังต่อสู้หนัก จึงมีตัวเลขที่สูงในขณะนี้
ล่าสุดพิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ก็ได้ออกมาเผยความคืบ หน้าของ คุณณวัฒน์ ในรายการ ว่าได้มีการโทรศัพท์พูดคุยกัน และตอนนี้อีกฝ่ายก็มีอาการเชื้อลงปอดแล้ว
เหตุก็เพราะไม่ยอมฉีดวัคซีนป้องกันโควิด และสำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร , บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ที่ได้พบปะอีกฝ่ายก็ต้องกัก ตัวเช่นเดียวกัน
ซึ่ง มดดำ เผยอีกว่าเห็นใจเอกกี้ที่สุด เพราะเป็นคนที่ระวังตัวเองมาก ขนาดนั่งทานข้าวด้วยกันยังไม่ยอมเลย เพราะไม่อยากเปิดแมส แต่ครั้งนี้กลับต้องมาโดนกักตัว

ขอบคุณ ข่าวใส่ไข่

No comments