ฝ่ายหญิงเปิดใจ หลังกอดคอร้องไห้วันหย่า ได้ใจทั้งโซเชียล

Share:


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพ ที่ทำโซเชียลเข้ามาแสดงความเห้น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลัง ผู้ใช้ TikTok@thungyai27 เผยภาพที่อดีตคู่สามี-ภรรยา ที่มากอดร่ำลากันหลังจดทะเบียนหย่า ถือเป็นการแยกทางกันตามกฎหมายหลังก่อนหน้านี้ทั้งคู่ จดทะเบียนสมรสอยู่กินกันมานานถึง 13 ปี


ากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของทั้งสองคน พบว่าฝ่ายชายระบุข้อความว่า กอดสุดท้ายแล้วนะ 13 ปี ที่อยู่ด้วยกันมา เรามีความสุขมากเลยนะ ต่อไปก็ดูแลตัวเอง ทำอนาคตให้ดี แค่เราไม่เดินร่วมทางกันแล้ว ขณะที่ฝ่ายหญิงระบุว่า ชีวิตคนเราก็เหมือนเงิน มันมีค่า ไม่ว่าจะผ่านมากี่มือ คืนอิสระให้กันและทำหน้าที่ของตัวเอง
กอดลา
ครั้งสุดท้าย
จากกันด้วยดี
หญิงในคลิปที่จดทะเบียนหย่า เล่าว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ที่ว่าการอำเภอทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช หลังจากตนและอดีตสามี นัดกันไปจดทะเบียนหย่าให้ถูกต้องตามกฎหมาย ก่อนเดินทางกลับบ้าน ตนและอดีตสามีได้กอดกัน
พร้อมกับกล่าวลาเป็นครั้งสุดท้าย แม้ว่าทั้งเธอและอดีตสามีจะใจหาย น้ำตาซึม แต่ถือว่าเป็นการลาจากด้วยดี ไม่มีเรื่องขัดข้องใจต่อกันที่ผ่านมา ตนและอดีตสามี อยู่กินกันมา 13 ปี โดยแต่งงานและมีลูกด้วยกัน แต่เพิ่งจดทะเบียนสมรสปี 2560 กระทั่งปี 2564 เราทั้งสองต้องเลิกรากันด้วยเหตุผลที่จำเป็นของทั้งสองฝ่าย จึงพูดคุยกันหาทางออก และได้คำตอบคือการเลิกเป็นสามีภรรยากันเพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่าย
อย่างไรก็ตาม เธอและสามีจะยังคงช่วยกันดูแลลูกทั้งสองคนเหมือนเดิม นอกจากนี้อยากฝากถึงสามีภรรยาคู่อื่นว่า หากมีเรื่องขัดข้องใจ ไม่เข้าใจกัน ควรจะหันหน้าพูดคุยกันหาทางออก ดีกว่าจะทะเลาะ

No comments