หมอปลา แฉลากไส้ลุงพล ไม่เคยให้ปักธูปกลับหัว ชี้ทำเองทุกอย่าง

Share:


เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. นายจิรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา ได้ให้สัมภาษณ์ออกรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรโดยได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ยืนยันว่าตอนนั้นที่ลุงพลไปสาบานและปักธูปกลับหัวนั้น ตนเองไม่ได้เป็นคนสั่ง เป็นลุงพลที่ทำแบบนั้นเอง และที่ต้องออกมาบอกว่าเป็นคนสั่งให้ลุงพลปักธูปกลับหัว เนื่องจากเป็นห่วงและสงสาร เพราะตอนนั้นโดนกระแสข่าวโจมตีหนัก และจะถูกชาวบ้านไล่ออกจากหมู่บ้านจึงยื่นมือเข้าไปช่วยภาพจาก โหนกระแส

ซึ่งตอนนี้ยืนยันได้เลยว่าไม่ได้เป็นคนสั่งให้ลุงพลปักธูปกลับหัว และสำหรับเรื่องที่ลุงพลตัดเส้นผมน้องชมพู่นั้น เชื่อว่าเป็นความเชื่อของลุงพล ที่เชื่อแบบนี้ และต้องการสะกดวิญญาณ ส่วนเรื่องที่ตัดผมออกมา 36 เส้น เป็นความเชื่อเรื่องโชคลาภ และที่จัดมา 36 เส้น คือบวกกันเป็น 9 ซึ่งเป็นเลขมงคล แต่ถ้าเป็น 99 เส้น ก็ถือว่า เก้าหน้า เก้าหลัง ไม่มงคล และที่ไม่ตัด 45 เส้น เพราะเป็นตัวเลขเกี่ยวกับศพภาพจาก โหนกระแสภาพจาก โหนกระแส


โดย หมอปลาได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า ตั้งแต่อยู่กันมา เขาไม่มีพฤติกรรมที่สื่อออกมาเลย มีแต่ความขี้ระแวง ตอนนี้ก็ออกมาแล้วทุกอย่างที่เคยพูดถือว่าจบได้แต่บอกว่า แล้วแต่ดวงเถอะ

No comments