พิมรี่พาย ฟาด โทนี่ อย่าเอาไปเป็นเครื่องมือเหน็บแนมใคร จะซวยเอา

Share:จากกรณีของ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมเสวนาใน CARE Clubhouse x CARE Talk เป็นไงวัยรุ่น ปลดล็อกยูนีคสกิลสู่ยุคใหม่ของวัยเยาวรุ่น กับ Tony Woodsomeโดยตอนหนึ่ง นายทักษิณ ได้พูดในประเด็นว่า ภายในเรือนจำเขามีสนามฟุตบอล มีโรงอาหารเราสามารถเปลี่ยนมาเป็นโรงพย าบาลสนามชั่วคราวได้หรือไม่ หรือถ้าตั้ง (รพ.สนาม) มันแพง ก็ไปขอ พิมรี่พาย ตั้งให้ พอตั้งแล้วก็เอาคนออกมาตรงนั้นซะ และไปทยอยฉีดวัคซีน
ล่าสุด พิมรี่พาย ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวระหว่างไลฟ์สดขายของ ว่า อยากจะฝากถึงคุณทักษิณ ที่มีการพูดถึงตนในไลฟ์สดเมื่อคืน ท่านอยู่นอกประเทศ จะพูดอะไรก็ได้ แต่คนที่อยู่ในประเทศเขาจะซวยเอา ดังนั้น จึงขอความกรุณาอย่าลากตนไปเกี่ยวข้อง เอาไปเป็นเครื่องมือเพื่อเหน็บแนมฝ่ายตรงข้าม อย่าเปลี่ยนเจตนาของตนที่อยากจะตอบแทนสังคม เพราะการออกมาพูดแบบนี้ ทำให้ตนถูกหลายฝ่ายต่อว่า ซึ่งจุดประสงค์ของตนคืออยากจะทำความดี ยังมีอีกหลายโครงการที่อยากจะทำ พูดทีตนก็โดนด่า ไม่ใช่เรื่องหรือไม่ ทำความดีต้องมาโดนด่าหรือไม่ ดิฉันอยากอยู่ในประเทศไม่ได้อยากตายในต่างประเทศ

เรียกได้ว่าหลังจากที่พิมรี่พายได้ตอบกลับเรื่องที่คุณโทนี่พูดถึงตัวเองนั้น เพียงแค่ประโยคสั้นๆประโยคเดียว ทำเอาชาวโซเชียลบางกลุ่มถึงกับเสียความรู้สึกและผิดหวังกับพิมรี่พายอย่างบอกไม่ถูกเนื่องจากว่ามีบางประโยคที่พิมรี่พายใช้คำพูดไม่เหมาะสม เช่นใช้คำว่า ม ึ ง กรู และประโยคที่ทำให้หลายๆคนช็อก คือ ดิฉันไม่อยาก ไป ต า ย ที่ต่างประเทศ บางคนถึงกับประกาศเลิกติดตามและเลิก CF สินค้าของเธอไปเลยทีเดียว แต่ก็มีบางกลุ่มที่เข้าใจและให้กำลังใจในสิ่งที่เธอแสดงออกมาก
ทั้งนี้ พิมรี่พาย ได้ระบุว่า ตนเองแค่อยากตอบแทนให้กับสังคม กรุณาอย่าเอาไปเปรียบเทียบกับรัฐบาล หรือ เอาไปใช้ในการเมือง เพราะตนเองเป็นแค่คนธรรมดา ทำเพราะอยากตอบแทน อย่าแปลเจตนาผิด
คลิปขอบคุณ คลิปจาก ไทยรัฐ

No comments