หนุ่มใหญ่ ฉีดวัคซีนแอสตร้าฯแล้วคึก จนเมียต้องหนีไปล้างจาน

Share:


เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม มีรายงานว่า จากการสอบถามผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิดหนุ่มใหญ่อายุประมาณ 65 ปีได้ความว่า ตนเองได้รับการประสานงานกับทางโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน อ.เมืองชลบุรี ให้ไปเข้ารับการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า เนื่องจากอายุมากแล้วเมื่อประมาณปลายเดือนเมษายน 2564 หลังฉีดมีอาการครั่นเนื้อครั่นตัวเล็กน้อย ต่อมาพบอาการผิดปกติ จากการที่เป็นคนทำงานทั้งวันเมื่อหัวถึงหมอนก็หลับ แต่เมื่อได้รับการฉีดวัคซีนไปแล้ว เกิดอาการคึกผิดปกติ ยอมรับว่าโดนภรรยาไม่ได้เลย เกิดอวัยวะเพศแข็งตัวและมีอารมณ์ตลอด บางวันต้องหลับนอนถึง 2 ครั้ง จนทำให้ภรรยาบ่นเหมือนกัน ทุกวันนี้ยอมรับว่าสุขภาพดีขึ้น

ทางด้านภรรยาของผู้สูงอายุคนดังกล่าว อายุประมาณ 50 ปีกล่าวว่า ยอมรับว่าเมื่อก่อนฉีดวัคซีนกลับมาบ้านนอนเหมือนท่อนไม้ แต่จากได้รับวัคซีนแล้ว โดนเป็นไม่ได้ มีอารมณ์ทันที ยอมรับว่าแย่เหมือนกัน กวนไม่หยุด บางครั้งต้องหนีไปทำทีล้างจาน


นายประมวล เอมเปีย อดีต ส.ส.ชลบุรี หัวหน้าพรรคเพื่อแผ่นดินกล่าวถึงการที่ จ.ชลบุรีได้รับการจัดสรรวัคซีน 54,000 โดสในเดือนมิถุนายน 2564 ทั้งที่ประชากรในพื้นที่ จ.ชลบุรีมีประมาณ 3 ล้านคนว่า ในเรื่องนี้อยากฝากถึงผู้พิจารณาในเรื่องของการจัดสรรวัคซีนโควิด เนื่องจาก จ.ชลบุรีอยู่ในพื้นที่ติดเชื้อรุนแรงใน 5 จังหวัด ที่สำคัญ จ.ชลบุรีเป็นเมืองเศรษฐกิจ มีทั้งโรงงานอุตสาหกรรมจำนวนมากกว่า 5,000 โรง เป็นเมืองท่องเที่ยวที่สร้างรายได้ให้กับประเทศจำนวนมหาศาล นอกจากนี้ได้กำหนดเป็นพื้นที่ อีอีซี.เพื่อรองรับการพัฒนาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แต่หน่วยงานของรัฐบาลไม่ให้ความสนใจ จัดสรรวัคซีนมาเพียงน้อยนิด แล้วจะเกิดประโยชน์อะไรกับการสร้างความมั่นใจให้กับคนชลบุรี นักลงทุน รวมทั้งนักท่องเที่ยว


นายประมวลกล่าวว่า ไม่อยากเห็นนักการเมืองคิดถึงแต่ในเรื่องตัวเอง อยากให้มองประเทศเป็นหลัก โดยเฉพาะพื้นที่ จ.ชลบุรีถือว่าเป็นแหล่งสร้างรายได้ให้กับคนทั่วประเทศ หากไม่สร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุน นักท่องเที่ยวในเรื่องการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เชื่อว่าเศรษฐกิจคงเดินหน้าต่อไปไม่ได้ ที่สำคัญส่งผลให้คนยากจนทั้งประเทศอีกด้วย หากรัฐบาลคิดผิด การแก้ไขยังไม่สายเกินไป นายประมวลกล่าว

credit © matichon

No comments