ติ๊ก แจงเหตุพูดไม่เอาลูกแล้ว

Share:


ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 64 ที่ผ่านมา กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาพูดถึงพัฒนาการของลูกสาว น้องวีจิ ที่ช้ามากพร้อมกับฉะถึงอดีตสามีอย่าง หนุ่ม ศรราม เรื่องการเลี้ยงลูกและติดเหล้า ต่อมาในวันที่ 4 พ.ค. 64 ศรราม ก็ได้เปิดใจว่า ปฏิสเธว่าตนไม่ได้ติดเหล่า พร้อมทั้งยืนยันอีกว่า ติ๊ก เป็นคนพูดไม่เอาลูกแล้วยกให้ตนเป็นคนดูแลเองล่าสุด ติ๊ก ได้ออกมาไลฟ์สดขณะอยู่ที่โรงพยาบาลเพื่อทำการตรวจเลือกและปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกายมายืนยันหลังมีชาวเน็ตพาดพิง และในขณะเดียวกัน ติ๊ก ก็ได้โต้ ศรราม
แจงสาเหตุที่ตนพูดบอกว่าไม่เอาลูกแล้วว่า วันอาทิตย์โทรหาว่าพี่จะเอาลูกมาให้เจอกี่โมง เขาบอกไม่รู้ ด้วยน้ำเสียงที่นิ่งและเยือกเย็นมาก แล้วมันไม่ได้เป็นครั้งแรก เราก็เลยโมโหมากๆว่าเรา
เราเป็นแม่คุณทำอย่างนี้กับเรามาเหมือนคุณไม่ได้เข้าใจหัวอกความเป็นแม่ ถ้าวันนี้ 10 เดือนแล้วมันเป็นครั้งแรกครั้งเดียวจะไม่ว่าค่ะ แต่นี่ 10 เดือนการเจอลูกยังไม่ถึง 10 ครั้งเลยแล้วมันยากมากทุกครั้ง
นึกจะเลื่อนวันก็เลื่อนไม่มีการทดแทนวันให้ไม่มีการบอก เลยโมโหส่งไลน์ไปหาพี่อ้อยว่า ไม่เป็นไรพี่ ถ้าหนูเจอลูกยากขนาดนี้ ยากเย็นและทรมานขนาดนี้พี่เอาลูกไปเลี้ยงเลย นี่มันเป็นแบบนี้แล้วการที่ไปหาหมอ
พี่อ้อยหนูดูว่าพี่อ้อยดูแลเหมือนเป็นแม่เลย หนูไม่สามารถพูดอะไรได้เลย ถ้าพี่อ้อยเลี้ยงลูกได้ดีกว่าหนู แล้วพี่หนุ่มรู้สึกว่าพี่อ้อยเลี้ยงลูกดีได้ดีกว่าหนู พี่เลี้ยงเลย มันคือความน้อยใจต่างหาก ความน้อยใจที่เก็บสะสมมาในหลายๆครั้ง ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจทั้ง ติ๊ก และ ศรราม นะคะ
พูดด้วยความน้อยใจ

No comments