จิตดี ศรีดี เท ทุบโต๊ะข่าว

Share:


เรียกได้ว่าแรกๆที่ได้ยินข่าวก็ทำเอาแฟนๆใจหายอยู่ไม่น้อยสำหรับ ผู้ประกาศข่าวสาว จิตดี ศรีดีเท ล่าสุดทุบโต๊ะข่าว ถือว่าเป็นนักข่าวสาวที่จับตามองในทุกครั้งที่นั่ง ทุบโต๊ะข่าว ว่าคุณเจี๊ยบจะพูดกี่ประโยค และในที่สุด จิตดี ศรีดี ขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า จิตดีได้พูดแล้วนะคะ สาเหตุที่ออกจาก ทุบโต๊ะข่าว ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่โยกย้ายไปสู้ศึกรายการข่าวตอนเช้าของสถานี พร้อมกับอีก 3 คน โจ อรชุน (ผู้ประกาศข่าวคนใหม่) กรุ๊งกริ๊ง - รังสิมา และ บอล สถาปัตย์ สร้างความแซบพอๆ กับรูปฟิตติ้งในตอนเช้าของ ข่าวอรุณอมรินทร์ แพค 3 ไม่พอ พี่ขอ 4 ไปเลยค่า
ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์ทีวี

ส่วนสาเหตุของการเท ทุบโต๊ะข่าว ไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่าคำว่า หน้าที่ และ การปรับเปลี่ยน ใครที่อยากเห็นคุณจิตดีได้พูดเยอะขึ้น ก็สามารถสอยได้ในช่วงเช้าของช่อง อมรินทร์ทีวี ใน ข่าวอรุณอมรินทร์ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา ตี 5 ครึ่งถึง 8 โมงครึ่ง และวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 6 โมงเช้าถึง 9 โมงเช้า เริ่มวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้
ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์ทีวี

ส่วนคนจะมา ทุบโต๊ะข่าว ใน ทุบโต๊ะข่าว แทน จิตดี คือ นักข่าวที่ตอนนี้แฟนคลับล้นจอ ไอซ์ สารวัตร ที่ขอมาร่วมทุบในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ในช่วง 1 ทุ่ม และ “ทุบโต๊ะข่าว” ในวันอาทิตย์ ส่วน ไอซ์ สารวัตร”จะพูดทัน พุทธอภิวรรณ หรือไม่นั้น ลองติดตามคู่ใหม่ คู่นี้กันได้เลยจ้า

นี่คือการปรับเปลี่ยนอีกครั้งของ “อมรินทร์ทีวี” ที่ตอนนี้สร้างจุดแข็งในเรื่องของการเล่าข่าวในทีวีดิจิทัล ศึกครั้งนี้จะออกมาในรูปแบบไหน? และส่วนผสมใหม่ในช่วงเช้าของ ข่าวอรุณอมรินทร์ จะแซบเหมือนสีปากและรูปฟิตติ้งหรือไม่นั้น? รอดูกันได้เลยค่ะ ช่องอมรินทร์ทีวี หมายเลข 34 ค่าภาพจาก เขวี้ยงรีโมท

ขอบคุณ เขวี้ยงรีโมท

No comments