อิน บูโดกัน ลุกส์ใหม่ สวยละมุนขึ้นมาก

Share:


เชื่อว่าหลายคนต้องพอจะรู้จักเธอกันดีอย่ างแน่นอน สำหรับนักร้องยุค90 อย่ าง อิน บูโดกัน หรือ อินทิรา ยืนยง เธอนั้นได้เป็นนักร้องนำของวง บูโดกัน ของ GMM Grammy อินยังได้เป็นครูสอนร้องเพลงให้กับ ปฏิบัติการนักล่าฝัน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ True Academy Fantasia อีกด้วย เมื่อพ.ศ.2551 ชีวิตส่วนตัวแต่งงานแล้ว กับ จอห์น ศุภชัย พรหมมินทร์ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2559
ล่าสุดถึงกับต้องตะลึงต าค้างกันเลยทีเดียวเมื่อได้เห็นนักร้องสาวเสี ยงดี อิน บูโดกัน เธอได้เปิดเผยลุกส์ใหม่ ที่ได้สลัดลุกส์จากสาวห้าวมาดเท่ กลายมาเป็นสาวหวานแอบแซ่บนิดๆ เอาแบบว่าสวยละมุนขึ้นกว่าเดิมมากราวกับคนละคน จนจำแทบไม่ได้กันเลย พร้อมกับเผยเคล็ดลับแปลงโฉมสวยทั่วเรือนร่างกันอีกด้วย
โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ดูแลสุขภาพรูปร่างมาตลอด มีวินัยในการลดน้ำหนักอย่ างจริงจัง จนสามารถลดไปได้ 10 กิโล ทำเอาหลายคนชื่นชมในความตั้งใจของเธอ

ล่าสุด อิน ก็ได้เปิดเผยภาพลุกส์ใหม่ ที่ทำให้หลายคนต้องร้องว้าว กับความสวยขึ้นมากของเธอที่ยอมรับเลยว่าไปทำมาแบบครบเซ็ตกับแ พ ท ย์เฉพาะทางคลินิกดัง ทั้งศั ล ย ก ร ร มเย็บหนังต า ทรีทเมนต์ฟื้นฟูผิวหน้า จัดการริ้วรอย ยกกระชับหน้าเรียว ฉีดปาก เรียกว่าทำมาแบบสวยหมดจดทั่วเรือนร่าง
ซึ่ง อิน ก็ยังได้เขียนแคปชั่นข้อความระบุไว้ด้วยว่า “ขอให้เหมือนเดิม คงย ากไป เพราะตอนนี้ อินไม่เหมือนเดิมแล้วค่ะ”
งานนี้พี่น้องในวงการ รวมถึงแฟนคลับก็ได้เข้ามากดไลก์ให้รัวๆ แถมยังบอกกันเป็นเสี ยงเดียวกันด้วยว่า เธอสวยขึ้นมาก จนจำแทบไม่ได้

คนละคนเลยจ้า

No comments