ย้อนคำทำนาย ริว เตือนน้าค่อม ล่วงหน้า

Share:


เรียกได้ว่าเป็นอีกข่าวที่สะเทือนใจกับการจากไปของน้าค่อม เมื่อ ไอซ์ ณพัชรินทร์ หรือ ลูกสาว น้าค่อม ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวร้ายเมื่อช่วง 7 โมงเช้าวันที่ 30 เมษายน 2564 ว่า "คุณพ่อหลับสบายเเล้วนะคะ ที่ต่างก็ออกมาโพสต์อาลัยถึง น้าค่อม ชวนชื่น ที่ได้สร้างความสุขเเละเสียงหัวเราะให้คนไทยยาวนานกว่า 50 ปี

เเละภายหลังจากที่ น้าค่อม ชวนชื่น ได้เสียชีวิตจากการติดcv-19 ช่วงเช้าวันที่ 30 เม.ย. 2564 ทางครอบครัวจะเคลื่อนย้ายมาที่ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน เพื่อทำพิธีฌาปนกิจเป็นครั้งสุดท้าย


เเละในเช้าวันที่ 1 ลูกสาวน้าค่อม-สามี เเละครอบครัว ก็ได้เดินทางไปเก็บอัฐิของน้าค่อม โดยพิธีก็ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายตามพิธีของศาสนา
น้าค่อม
ไม่คิดว่าจะไม่ได้กลับมาอีก


เเละล่าสุดทีมข่าวจะขอพาทุกท่านมาย้อนคำทำนาย ของ ริว จิตสัมผัส ที่เคยเตือนน้าค่อม ล่วงหน้า เหมือนเห็นอนาคต เรื่องการจับราวบันได ที่ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปวีดิโอในโลกออนไลน์ ซึ่งตรงกับวันที่ น้าค่อม ออกจากบ้านเตรียมตัวไปรักษาcv-19 ซึ่งในภาพจะเห็นได้ชัดเจนว่า น้าค่อม เดินลงบันได โดยไม่ได้จับราวเลย
ซึ่งช่วงหนึ่งในรายการที่ ริว ได้ทำนายเตือนน้าค่อม ริว จิตสัมผัส ได้กล่าวว่า ผมเตือนเรื่องนึงเลยเเล้วกัน ผมไม่เเน่ใจว่า ปกติเเล้วน่าเนี่ยเวลาตื่นนอนขึ้นมาเนี่ย ภาพที่เขาพยายามบอกเราให้รู้คือ น้าค่อม มักจะบอกว่าตัวเองเป็นคนแข็งแรง แล้วก็เป็นคนที่ทำอะไรก็ตามเวลาเดินไม่ค่อยอยากจับราวบันได ซึ่งใครเตือนก็ไม่ได้หรอก จะลง ขึ้นลงเอง ทำเอง แต่ไม่ชอบจับราว เค้าบอกว่าเมื่อชะตากรรมมาถึงเนี่ย ก็มาช่วยไม่ได้นะ อย่าประมาท สิ่งที่อยู่หน้าห้องหรือสิ่งที่อยู่ในบ้านเนี่ย เค้าคุ้มครองน้าค่อมอยู่ การที่ไห้ น้าค่อม มารายการในวันนี้มีเหตุผลเรื่องหนึ่งคือ การคนเชื่อมั่นตัวเองเป็นเรื่องดี แต่ถ้าขึ้นลงบันไดแล้วแล้วเค้าไม่ค่อยจับราวบันได ขอบอกเลยว่าเหตุแห่งกรรมที่พรัดมาเจอกันเนี่ย เค้าก็ช่วยไม่ได้
ริว จิตสัมผัส
ความคิดเห็นชาวโซเชียล
ความคิดเห็นชาวโซเชียล

No comments