เปิ ดภาพล่าสุด คุณจอย ภรรยาหลวง หลังศัลย์

Share:สวยปังจนหลายคนจำไม่ได้เลยละค่าาา สำหรับ คุณจอย ภรรยาใจเด็ดที่บุกเอาใบทะเบียนสมรสของตัวเองไปโชว์ในงานแต่งงานของสามีและแฟนใหม่ เพราะหลังจากที่เรื่องดัง เจ้าของคลีนิคเสริมความงามชื่อดังก็ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ
เพราะเสนอทำศัลยกรรมให้คุณจอยทั้งหมดแบบยกชุด ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้ทำไปบ้างแล้วไม่ว่าจะเป็น เสริมจมูก , เสริมคาง , ฟิลเลอร์ปาก , ทำตาสองชั้นและลักยิ้ม ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์รีวิวงานนี้ก็ทำหลายคนจำไม่ได้เลยละค่ะ
งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า สวยมากค่ะพี่จอย , หน้าเปลี่ยนล่ะ!!! , สวย , รอเข้าที่อีกนิด..รับรองสวยกว่านี้อีกค่ะ💕💕💕 , สวยมากเลยค่ะ เปลี่ยนเป็นคนละคนเลย🥰 ,งามหลายค่ะสวยจังค่ะคุนจอย , สวยดีน่ารักดีค่ะน้องเดี๋ยวถ้ามันแห้งซัก 3-4 เดือนจะดูดีมากเลยค่ะ , สวยๆผู้หญิงอย่าหยุดสวย , สวยๆปังๆมากๆเลย☺☺เปลี่ยนเป็นคนละคนเลยคะน่ารักกกกก , สวยปังมากค่ะยืน1เลยค่ะ,คุณจอยรับจำหน่ายเองเลยคะ เป็นตัวแทนหารายได้เสริมเลย , คุณแม่สวยมากกกก , ยังไม่เข้าที่ยังสวยถ้าเข้าที่คงสวยมากปังมากค่า ,ตา จมูก ปาก. คือเป๊ะ. สวยมากคะ ,สวยมากเลยค่ะพี่ สวยจิงๆ โอ้ยอยากทำ 😁เรียกได้ว่าตอนนี้ทั้งสวยทั้งปังเลยละค่ะสำหรับ คุณจอย เพราะตอนนี้เจ้าตัวนั้นมีงานรีวิวรัวๆเลย ซึ่งความสวยก็ยังไม่หยุดแค่นี้แน่นอนเพราะเจ้าตัวมีแพลนทำต่อ แถมแพลนต่อไปนั้นยังเป็นศัลยกรรมหน้าอกด้วย

รอชมความปังได้เลยแม่
No comments