ด่วน สินเชื่อออมสิน ประกาสปิด

Share:


20 พ.ค. 64 สินเชื่อออมสิน ปล่อยเงินกู้สูงสุด 10,000 บาท ของธนาคารออมสิน ที่กำหนดเดิมวันนี้ (20 พ.ค.) จะให้ประชาชนในทุกจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก โ ค วิ ด 1 9 ผ่าน แอพพลิเคชั่น MyMo เฟสที่ 2

ทั้งนี้ เฟสที่ 2 ขยายความช่วยเหลือครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เริ่มวันที่ 20 พ.ค. 2564 เป็นต้นไป โดยผู้กู้ต้องเป็นลูกค้าที่ดาวน์โหลดและใช้บริการแอป MyMo อยู่ก่อนวันที่ 1 พ.ค. 2564 ส่วนลูกค้ากลุ่มอื่นธนาคารจะแจ้งกำหนดการให้ทราบในโอกาสต่อไป โปรดอย่าหลงเชื่อการแอบอ้างชื่อธนาคารในการชักชวนหรือล่อลวงให้โอนเงินใดๆ ธนาคารออมสินให้บริการทางการเงินแบบดิจิทัลผ่านแอป MyMo เท่านั้น

แต่ล่าสุด ธนาคารออมสินได้ออกประกาศว่า ธนาคารออมสินแจ้งขอปิดรับการยื่นกู้สินเชื่อสู้ภัย C O V I D- 1 9 ผ่าน MyMo ชั่วคราว เพื่อดำเนินการอนุมัติคำขอที่คงค้างในระบบ จำนวนกว่าแสนรายการ และจะเปิดให้กดรับสิทธิ์อีกครั้งราวต้นสัปดาห์หน้า สำหรับผู้ที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อแล้วแต่ยังไม่ได้ทำสัญญาผ่าน MyMo ธนาคารจะขยายเวลาการกดทำสัญญาออกไปให้จนกว่าจะกลับมาเปิดระบบอีกครั้ง ซึ่งจะประชาสัมพันธ์แจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน ขอบพระคุณลูกค้าธนาคารออมสินทุกท่านและขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

อย่างไรก็ตาม แอพพลิเคชั่น MyMo ของธนาคารออมสิน มีปัญหา ระบบล่มมาเกือบ 2 วัน ซึ่งเช้าวันนี้ (20 พ.ค.) ได้รับการแก้ไข และสามารถเข้าไปทำธุรกรรมได้แล้วNo comments