นัท นิสามณี ออกมาโพสต์รีวิ ว

Share:


ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเลยละค่าาา สำหรับ โพสต์ที่ยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่าง นัท นิสามณี ออกมาโพสต์รีวิวหลังบินไปฉีดวัคซีนที่อเมริกา เพราะเจ้าตัวนั้นก็ได้รีวิวไว้เลยว่าขั้นตอนไม่ยุ่งยากสามารถเดินวอคอินเข้าไปทำเรื่องเสร็จภายใน 5 นาที จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ“I got it!!!!!!!!!…Vaccine💉 นัทได้รับวัคซีนแล้วของจอห์นสัน (1โดสจบไม่ต้องซ้ำ) โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว ไม่ต้องลงทะเบียนเดินวอคอินมายื่นพาสปอต สัมภาษณ์5นาทีบอกข้อมูลเบื้องต้น ฉีดเลย จบ!!! ยังไงจะอัพเดทแบบละเอียดว่าขั้นตอนยังไง ตอนฉีดและหลังฉีดน่ากลัวแค่ไหน? ขอเวลาตัดแปป❤”ท่ามกลางคนบันเทิงและชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ปังที่สุด , สุดยอดไปเลยคับบ👏, สุดปัง!!! , รอชมนะคะ , งื้ออยากไปด้วยยย , สุดปังงงค่ะมัมม , Omg!! Vaccinated 😭🔥 ,ปังมากๆ สุดๆ เลยค่ะ,อยากให้รีวิวมากๆค่ะแม่
เมื่อมีคนไทยบ้างคนพูดว่า ที่อเมริกาเค้าไม่ฉีดให้หรอกเพราะเค้ายังฉีดในคนในประเทศไม่หมดเลย😂. ดูเอาไว้น่ะคะว่าเค้าฉีดให้และฟรีด้วยคะ ไม่มีแบ่งชนชั้นคะ👏 stay safe ka p’Nutt, รอค้าบบบบ , หิ้ววัคซีนหน่อยค่ะ พส55555 , ปังมากกกก ❤️🥰✨งานนี้ก็ทำคนบันเทิงหลายคนอิจฉาสุดๆเลยละค่ะ ส่วนใครที่รอรายละเอียดทั้งหมดนั้นก็ต้องรอเจ้าตัวออกมาอัพเดทคลิปให้ดูกันอีกทีนะคะ เชื่อว่าถ้าวิธีนี้เวิร์ค คงมีคนบันเทิงหลายคนเลยที่บินไปฉีดวัคซีนที่อเมริกาแบบ นัท
ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะเจ้าตัวเป็นยูทูปเบอร์ด้านความงามและเป็นกูรูด้านการแต่งหน้าคนนึง ซึ่งยูทูปของเจ้าตัวนั้นก็มีผู้ติดตามหลักล้านเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะรอชมคลิปเต็มการเดินทางไปฉีดวัคซีนที่อเมริกานะคะ

รอชมค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nisamanee_nutt

No comments