หนุ่ม 20 ซิ่งบิ๊กไบก์ เฉี่ยวรถซูเปอร์คาร์หรู 35 ล้าน เผยยังประเมินค่าเสียหายไม่ได้

Share:


โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ รถซูเปอร์คาร์หรู คันหนึ่ง ถูกรถบิ๊กไบก์เฉี่ยวแล้วหนี โดยกล้องหน้ารถสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ โดยเจ้าของรถได้นำคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่ พร้อมระบุว่า คุณชนผมแล้วหนี รถผมเป็นรอย อย่าคิดว่าคุณจะรอด

ใครทราบเบาะแส ช่วยแจ้งผมด้วยครับ ขอบคุณครับ ปล. ผมมีคลิปหน้าหลัง กล้องความละเอียด 4k เจอตัวยอมรับสารภาพเรียบร้อยครับ รายละเอียดในคอมเม้นท์ โดยต่อมาพบว่า เจ้าของรถสามารถตามตัวคนขี่บิ๊กไบก์มาได้ โดยมาพบกันที่ สน.สุทธิสาร ซึ่งพบว่า รถซูเปอร์คาร์หรูคันดังกล่าวมีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายแปผ


ขณะที่เจ้าของรถมีการระบุในคอมเม้นท์ว่า อยากให้เป็นบทเรียนเนื่องจากชนแล้วหนี ถ้าจอดรถลงมาขอโทษพูดคุยกัน อาจจะไม่เอาเรื่องด้าน พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ ผกก.สน.สุทธิสาร เปิดเผยว่า เบื้องต้นยังไม่สามารถประเมินค่าความเสียหายได้ จากร่องรอยการเฉี่ยวชน ซึ่งอยู่ระหว่างให้ผู้รู้มาตรวจสอบ เบื้องต้นตัวรถคันที่ได้รับความเสียหาย ราคาประมาณ 35 ล้านบาท ส่วนคนขี่บิ๊กไบก์คู่กรณีทราบว่า อายุ 20 ปี โดยหลังจากนี้ตำรวจจะเรียกคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย มาพบเจ้าหน้าที่ เพื่อให้การเพิ่มเติมและเจรจาไกล่เกลี่ยค่าเสียหาย ก่อนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

No comments