ใครมีรีบๆเลย หนุ่มรับซื้อต้นกล้วย ให้เลย ต้นละ 1 ล้าน

Share:กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมากในวงการซื้อขายต้นไม้ยอดฮิต อย่าง มอนสเตอร่า (Monstera) และ ฟิโลเดนดรอน (Philodendron) หรือ ฟิโลก้านส้ม หลังจากที่มีการซื้อขายกันในราคาที่แพงสุดๆ ถึง 1 ล้านบาท ของหนุ่มเวียดนาม และมีการซื้อขายต้นไม้ในราคาที่แพงจนสร้างความฮือฮาในวงการต้นไม้หลายครั้งล่าสุด ทางด้านผู้ใช้เฟสบุ๊ก Backbone MCOT ได้โพสต์ภาพของต้นกล้วยด่าง ที่ได้มีการปิดการขายเป็นมูลค่า 1 ล้านบาท เลยทีเดียว โดยได้โพสต์ระบุว่า

ล้านแตกอีกหนึ่ง ! กล้วยด่างเป็นเหตุ เป็นที่ฮือฮาในกลุ่ม คนรักกล้วยด่าง ที่มีการซื้อขายด้วยมูลค่าสูงถึง 1,000,000 บาท ทำเอาหลายๆคนที่สะสม ต่างรีบกลับไปดูกล้วยที่บ้านตัวเองกันเป็นแถวๆ
ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา (14/พ.ค./64) ผู้ใช้เฟสบุ๊ค @ยัวร์ อเวนเจอร์ส ได้โพสต์ข้อความลงในกลุ่มคนรักกล้วยด่างว่า " วันนี้มาไกลเกินฝันครับ ขอเป็นก้าวแรกของวงการกล้วย แดงอินโด ข้ามต้นล่ะ 1,000,000 #เรื่องจริง ซื้อจริง จ่ายจริง ไม่มีสแตนอิน ไม่มีตัวแสดงแทน วงการเรามาไกลกันแล้วจริงๆครับ ผมไม่เชื่อใครแล้วครับว่า เด่วราคามันก็ตก #ความจริงไม่อยากเปิดเผยราคา กลัวไปหาซื้อแพง555 แต่ผมต้องทำหน้าที่เผยความจริง ในโลกให้รู้ ว่ากล้วยไทย ไป1ล้านบาx แล้วครับ#ขอบคุณเสี่ยตั้ม ใจถึงจริงๆครับ บอกราคาหวงๆไป1ล้าน ไม่ต่อซักคำ Maitaitawan Nattapol #กล้วยด่าง
ขอบคุณที่มาจาก Backbone MCOT

No comments