สาวไม่กลัวโดนถล่ม โพสต์โชว์ตั้งวงเล่นไพ่ที่รพ.สนาม

Share:


สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ตามมาอย่างมากมาย เมื่อสาวใจกล้าผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์กิจกรรมขณะไปรักษาตัวที่รพ.สนามในเขตกทม.เนื่องจากติดเชื้อโควิด-19 โดยรพ.สนามเขาจัดตั้งขึ้นมาเพื่อให้ผู้ติดเชื้อไปพักรักษาตัว รักษาระยะห่าง new nirmal แต่ยังมีคนไปรวมกลุ่มตั้งวงเล่นไพ่ในนั้นต่ออีก คนป่วยอีกหลายคนยังไม่มีเตียง คาดว่าสาวเจ้าของโพสต์ติดเชื้อมาจากเดินทางไปเที่ยวสถานบันเทิงเลาจน์เเห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นแหล่งใหญ่ของการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19

โดยสาวคนดังกล่าวได้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊คเผยเเพร่ผ่านโลกออนไลน์ขณะตั้งวงนั่งลุ้นไพ่ พร้อมข้อความ ..เเต้มเดียวยังได้กินเจ้าอ่ะ5555

โพสต์ดังกล่าว


เริ่มที่จะหาเพื่อนคุยคุยไปคุยมามีเตียงนึ่งติดมาจา

กดูไบเหมือนกันเค้าเป็นดีเจเปิดเพลงทุกวันพุธแล้ว

พึ่งคลอดลูกมายังปั๊มนมอยู่เลยไปเปิดเพลงไม่ถึง

สองชั่วโมงติดโควิด รออีกวันสองวันเถอะจะตั้งวง

เล่นไพ่หารายได้ช่วงตกงานเตรียมไพ่ขอบทอง

แบบมาดีมาเพื่องานนี้เลย555555555
ทั้งนี้ ทาง พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยเมื่อวันที่ 13ดม.ย.64ที่่ผ่านมาว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพมหานครมีเพิ่มขึ้น เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรค กรุงเทพมหานครจึงเตรียมความพร้อมในการจัดตั้งโรงพยาบาลสนามเพื่อรองรับการดูแลผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่มเติมอีกแห่ง ณ อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก โดยจะใช้ชื่อว่า โรงพยาบาลเอราวัณ 2


ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการปรับปรุงสถานที่ อาทิ งานปูพื้นภายในอาคารเพื่อป้องกันความเสียหาย งานปรับปรุงกายภาพบริเวณด้านหน้าอาคารเพื่ออำนวยความสะดวกในการรับ-ส่งผู้ป่วย และเวชภัณฑ์ต่าง ๆ งานติดตั้งระบบระบายอากาศ งานติดตั้งฉากกั้นระหว่างเตียง งานติดตั้งระบบกล้อง cctv งานปรับปรุงระบบสุขาภิบาลภายในอาคาร
ขอบคุณ Red Skull In Love

No comments