หนุ่ม กรรชัย ช็อกนาทีรู้ข่าวน้าค่อม

Share:


จากกรณีการจากไปของนักแสดงตลกชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น วันที่ 30 เม.ย.64 ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย กล่าวในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ด้วยว่า ตนได้พูดคุยกับครอบครัวน้าค่อม ไอซ์ และ แบงค์ ลูกสาวและลูกเขย พยายามอัพเดตอาการน้าค่อมตลอด ทราบช่วงเย็นค่ำเมื่อวันที่ 29 เม.ย. 64 ว่า น้าค่อมอาการไม่ดี ให้ย าเยอะมากจนมือเท้ า บ ว มหมดแล้ว และเขี ยว

ภาวะต่างๆไม่สู้ดีแล้ว ค่าเ หลื อง ตั บสูงมาก หมอทำทุกอย่างแล้ว ทำเต็มที่แล้ว ย าทุกตัวให้แล้ว อยู่ที่ตัวผู้ป่วยว่าร่า งก ายจะไหวไหม พูดเป็นนัยกับครอบครัวทำใจว่ายื้ อไม่ไหวแล้ว


ที่สำคัญสิ่งที่ครอบครัวตกใจมาก ตรวจเจอ 12 เม.ย. เข้ารพ. ครอบครัวถามหมอว่าเ ชื้ อยังอยู่ไหม หมอบอกเ ชื้ อยังอยู่ เลยงงว่า เ ชื้ อ โ ค วิ ด ธรรมดาคนอื่นรักษากัน 14 วัน แต่น้าค่อม 19 วัน เชื้อยังอยู่ และปัจจัยที่พบไปเจออีกตัวคือ แบ คที เรียที่ป อ ดน้าค่อม ปัจจัยหลายอย่าง สุดท้ายไม่มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น

หนุ่ม กรรชัย ยังเผยด้วยว่า ร่วมงานกับน้าค่อมเยอะมากบ่อยมาก ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กังวลใจที่ทราบว่าติดcv-19 เพราะทราบว่าป่ วย ส่วนตัวน่ารักมากไม่เคยมีปัญหาไม่เคยมีปากเสียง ไม่เคยมีปัญหากับใคร แกเป็นคนดีน่ารัก เคยไปถ่ายละครก็นอนห้องเดียวกันกับแก

ผมรู้จักผู้บริหารระดับสูงบางคนที่รู้จัก ชอบศรัทธาน้าค่อมมาก วันเกิดเจ้าของบริษัท พนักงานลงเงินกันจ้างน้าค่อม เพื่อให้ไปด่าเจ้านายตัวเองชอบมาก บอกเป็นของขวัญที่ดีที่สุด ให้น้าค่อมไปด่ า ไอ้ สั. เป็นการเจิม

ผมบอกตรงๆ พูดลำบากใจ น้าค่อมให้สัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายในรายการโหนกระแสของตัวเอง เผยอาการตอนแรกที่เข้าไปรักษาcv-19 3 วัน ก่อนจะเกิดอาการช่วง 7 วัน และจากไป

ขอบคุณ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

No comments