แบงค์ ลูกเขยน้าค่อม โพสต์เศร้า บอกพระอาทิตย์แค่ตก

Share:


ถือว่าเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัวเลยค่ะ สำหรับ น้าค่อม ชวนชื่น ที่จากโลกนี้ไปอย่างสงบเมื่อวานที่ผ่านมา (30เม.ย.64) เนื่องจากป่วยติดเชื้อโควิด-19 ซึ่ง ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว และ แบงค์ อธิกิตติ์ ลูกเขย ก็ได้เดินทางไปที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน เพื่อฌาปณกิจศพของคุณพ่อ
ซึ่งบรรยากาศภายในวัดช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ก็เป็นไปอย่างโศกเศร้า เนื่องจากเชื้อโควิด-19กำลังแพร่ระบาดทำให้มีการจำกัดจำนวนคนที่จะมาร่วมงาน จึงทำให้บรรยากาศนั้นเงียบมากๆ มีเพียงญาติและคนที่สนิทกันจริงๆมาร่วมงาน
แล้วถ้าใครที่ติดตามข่าวคงจะได้เห็นภาพอันน่าเศร้าใจของ ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม ที่ร้องไห้สุดเสียใจโดยมี แบงค์ สามีคอยยืนเคียงข้างให้กำลังใจไม่ห่าง ซึ่งในครอบครัวก็ไม่มีใครมาได้เลยนอกจาก ไอซ์ กับ แบงค์ เพราะแม่ก็ติดโควิด-19 รักษาตัวอยู่ ส่วนน้องชายก็ต้องกักตัว
ล่าสุด แบงค์ ได้โพสต์ภาพตอนที่อยู่ในงานศพเมื่อช่วงเย็น โดยในภาพนั้น ไอซ์ กำลังนั่งร้องไห้อยู่ ส่วนตัวของ แบงค์ เองก็นั่งก้มหน้าร้องไห้อยู่เหมือนกัน เรียกว่าเป็นภาพที่บีบหัวใจที่สุดเลยทีเดียวค่ะที่ต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้โดย แบงค์ ได้เขียนแคปชั่นว่า “พระอาทิตย์แค่ตกลงไป รอวันที่จะขึ้นใหม่อีกครั้ง” แบงค์ แม้ว่าจะเป็นลูกเขยแต่ว่าก็รัก น้าค่อม เหมือนกับพ่อแท้ๆเลยสนิทกันมากๆ มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง
งานนี้เพื่อนๆคนบันเทิงและแฟนคลับก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า สู้ๆนะครับ รักนะ❤️ , ส่งกำลังใจให้พี่เเบงค์เเละครอบครัวนะคะ ❤️ , เป็นกำลังใจให้นะน้อง , ขอส่งกำลังใจไปให้นะครับ รักกกกกก
รักเหมือนพ่อแท้ๆ
ขอขอบคุณ : bank_athigit

No comments