ร าศีนี้ ด ว งเ ศ ร ษ ฐีมาเยือน รับท รัพย์ก้อ นโต รุ่ ง สุ ดใ นปีนี้

Share:


ราศีพฤษภ

ช่วงที่ผ่านมาต้องถือว่าชาว ราศีพฤษภ ทุกอย่ างอยู่ใ นเกณฑ์เ ป็ นไปใ นทางที่ดีทั้งการงานและความรัก แต่เ รื่ อ งการเงินที่ผ่านมาด้อยกว่าเ รื่ อ งอื่น เพราะมีเ รื่ อ งให้ต้องจ่ายตลอดเวลา ที่แปลกก็คือต่อให้มีเ รื่ อ งต้องจ่ายเยอะแต่ก็มีจ่ ายซะทุกครั้งไป จะเรียกว่ามีปั ญห าก็ไม่เต็มปากนัก หลังจากนี้ต่างหากที่สำคัญเพราะจากนี้ไปพูดได้เต็มปากเลยว่า ราศีพฤษภ หมดห่วงเ รื่ อ งเงินได้เลย

ราศีมีน

ที่ผ่านมาราศีมีนก็ติดอันดับด ว งดีกับเค้ าด้วยเ ห มื อ นกัน แต่จะเน้นหนักเ รื่ อ งการงานมากเ ป็ นพิเศษ เพราะมีโอกาสก้าวหน้ามากกว่าราศีอื่น

ราศีพิจิก

ต้องบอกว่า ราศีพิจิก เ ป็ นราศีดาวรุ่งที่สุดใ นปีนี้ ทุกอย่ างดีมาก ทั้งการงานการเงิน และความรัก ที่สำคัญไม่ต้องห่วงเลยเ รื่ อ งโช คลาภ มีลาภลอยย าวไปจนถึงสิ้นปีแน่นอน เพราะพื้นด ว งของราศีพิจิกปีนี้ต้องบอกว่านอนมาผิดจากปีก่อน แบบหน้ามือเ ป็ นมือ ต อ นนี้ถึงเวลากอบโกยได้แล้ว

ราศีมังกร

ราศีมังกรหนึ่งใ นราศีพ้นเคร าะห์ประจำปีนี้ แม้ที่ผ่านมาจะไม่ได้เรียกว่าด ว งดี แต่ก็ไม่ถึ งกั บแ ย่ เรียกว่าอยู่ใ นเกณฑ์พอรับได้เ มื่อเทียบกับราศีอื่นโดยเฉพาะต่อจากนี้ไล่ย าวไปจนถึงปลายปีที่มาเน้น เลยก็คือเ รื่ อ งโช คลาภ ถือว่าเด่นมาก

ราศีสิงห์

ค นราศีสิงห์ที่ผ่านมาปีนี้ ถือว่าดีแต่ไม่ถึ งกั บดีมาก การงานมั่นคงครอบครัวดี มีโช คลาภเล็กน้อยพอให้กระชุ่มกระช วย ที่หนักหนาเลยก็คือเ รื่ อ งความรัก ค นโสดก็จะโสดย าว ไป ค นมีความรักก็ไม่ค่อยราบรื่นนักผ่านพ้นปีนี้ไปแล้ว จะดีขึ้นนิดหน่อย แต่ก็ยังห่างจากคำว่าห ว า นแหววอยู่พอสมควร ที่จะเวิร์คสุดหลังจากนี้จนถึงเดือน เมษายนก็คือเ รื่ อ งโช คลาภ จากที่มีโช คเล็ก น้อย มาตลอดทั้งปี

ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ถือว่าเ ป็ นอันดับหนึ่งเ รื่ อ งโ ชคลาภเด่นมาตลอดตั้งต้นปีที่ผ่านมาและไม่ใช่แ ค่เ รื่ อ งถูกหวยร วยเบอร์เท่านั้นโ ชคด้านอื่น ก็วิ่งเข้ามาไม่ขา ดสายเ ห มื อ นกัน และจะวิ่งย าวไปยันสิ้นปี

No comments