สาวทนไม่ไหว สวนกลับ รพ.พูดไม่จริง ล่าสุดเตรียมฟ้องแล้ว หลังทำเสียชื่อเสียง

Share:จากกรณีคุณแม่รายหนึ่งไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมกับอุ้มลูกวัย 10 เดือนตระเวนขับรถหาโรงพยาบาลเพื่อรักษาลูกที่ป่วยไข้สูงฉุกเฉิน แต่ไม่มีใครรับรักษาให้ จนเกิดเป็นประเด็น ชาวเน็ตต่างพากันตำหนิจรรยาบรรณแพทย์ ต่อมาเพจ หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor ได้โต้ตอบว่า คุณแม่รายนี้ปฏิเสธที่จะรักษาในโรงพยาบาลรัฐ อยากรักษาเอกชน และปกปิดไทม์ไลน์การไปเที่ยวผับจนติดcv-19 ตามที่รายงานไปก่อนหน้านี้

ล่าสุดวันนี้ (12 เม.ย.64) ผู้สื่อข่าว ได้สัมภาษณ์ คุณแม่ท่านนี้ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยคุณแม่เผยว่า ทางโรงพยาบาลไม่ได้ประสานโรงพยาบาลอื่นให้ตน ตนยืนยันไม่ได้ปฏิเสธการรักษาในโรงพยาบาลรัฐ เพราะตอนนั้นอยากรักษาให้เร็วที่สุด ไม่ได้เลือกพยาบาล ตนพยายามอ้อนวอนทางโรงพยาบาลด้วยซ้ำ แต่ถูกปฏิเสธว่าไม่รับผู้ป่ว ยcv-19


ตนได้ไปตรวจcv-19 พบผลออกมาเป็นบวก โรงพยาบาลขอให้จนกลับบ้าน จน 22.00น. ลูกอาการไม่ดีขึ้น ตนจึงกลับมาที่โรงพยาบาลเดิมเพื่อขอให้รักษา แต่โรงพยาบาลปฏิเสธ ทั้งที่ไม่ควรปล่อยให้ตนกับลูกออกมาจากโรงพยาบาลเพราะเป็นผู้ป่วยไปแล้ว

เรื่องเที่ยวผับจนติดcv-19 ยืนยันว่าไม่ได้ปกปิด ภาพนี้เป็นภาพเก่าต้นเดือนมีนาคม ตอนที่ยังไม่มีการแพร่ครั้งใหม่ ถ้าตนติดจากผับจริงก็จะไม่ปกปิด แต่ประเด็นสำคัญคือ ตนกับลูกป่วยแต่โรงพยาบาลไม่รับการรักษา

นอกจากนี้โรงพยาบาลยังโทรแจ้งว่า พ่อติดcv-19 แต่พ่อยังอยู่ที่คอนโด เพราะไม่มีสถานที่ ตนก็ต้องประสานผู้ใหญ่ที่รู้จักให้ทำการช่วยเหลือในเรื่องนี้อีกครั้ง

ทั้งนี้ตนกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน และเตรียมฟ้องโรงพยาบาลที่ออกมาโพสต์ทำให้ตนเสื่อมเสีย โดยยืนยันตนมีหลักฐานทุกอย่างที่จะเอาผิดทางโรงพยาบาลได้

No comments