สาวเดือดสั่งแกงเขียวหวานผ่านแอพ

Share:


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกรณีที่น่าเห็นใจสุดๆ เมื่อสาวรายหนึ่งสั่งอาหารผ่านทางแอพออนไลน์ เป็นเมนูแกงเขียวหวาน ราคา 100 บาท แต่เมื่อได้รับของต้องรีบติดต่อกลับหาทางร้านเป็นการด่วนเพราะปริมาณน้อยแทบนอนอยู่ก้นถุง
เธอโพสต์คลิปรีวิวแกงเขียวหวานไก่ สั่งผ่านแอพในราคา 100 บาท ปริมาณน้อยไม่สมราคา แต่เมื่อโทรถามทางร้านตอบว่าปกติหน้าร้านก็ขายอยู่ที่ 70 บาท แต่ทางบริษัทผู้จัดส่งจะบวกราคาเพิ่มไปอีก 30 กว่าบาท


เราคิดไปเองรึป่าวว่ามันแพง นี่คือแกงเขียวหวานไก่ 100 บาทไทย!!!

ใช้ไก่ของอะไรหรอ อยากรู้จริงๆ โทรไปถามร้านว่าคิดราคาผิดรึป่าว ทางร้านก็บอกว่า ปกติหน้าร้านขาย 70บาท!! (เท่านี้คือ70 ส่วนตัวเลยนะคะ ถ้าขายเท่านี้70บาทนี่ก็จะไม่ซื้อ!! )

แต่พอลงขายในxxxแมน ทางบริษัทจะชาร์จเพิ่ม 32% เลยขาย100บาทค่ะ ย้ำ 100 บาทกับปริมาณเท่านี้ค่ะ แต่ทางร้านก็พูดดีนะคะ แต่ราคาไม่สมเหตุสมผลเกินไป

นี่คือราคาอาหารยุคcv-19รึป่าวนะ? ทุกคนคิดว่ามันสมเหตุสมผลมั้ยคะกับราคา

ด้านชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น เช่น "โอ้ย! มันแพงเกิน ไม่ต้องไปซื้อไม่ต้องไปอุดหนุนหรอกแบบนี้ แค่แกงเขียวหวานมีถมถื่อถุงละ 40 บาทก็แย่งกันขายแล้ว"

"รีวิวร้านตามความจริง ชั่งน้ำหนักให้คนเห็น เดี๋ยวก็เจ๊ง ขายครั้งเดียวปิดร้าน"


ด้านชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น เช่น "โอ้ย! มันแพงเกิน ไม่ต้องไปซื้อไม่ต้องไปอุดหนุนหรอกแบบนี้ แค่แกงเขียวหวานมีถมถื่อถุงละ 40 บาทก็แย่งกันขายแล้ว""รีวิวร้านตามความจริง ชั่งน้ำหนักให้คนเห็น เดี๋ยวก็เจ๊ง ขายครั้งเดียวปิดร้าน"

No comments