คนเกิດราศี ๑วงสุดเฮง การงานโดดเด่น ได้ลาภลอยเตรียมรับเงินก้อนใหญ่

Share:


ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)


การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีเมษในเดือนนี้ มีเกณฑ์ว่าคุณจะทำอะไรของตนเองขึ้นมาสักอย่าง เป็นการเริ่มต้นที่มีคนให้ความช่วยเหลือสนับสนุน มิตรที่ดีผิวคล้ำ จะนำลาภทางการงานมาสู่คุณ s ะวั งปัญหาการขั ด แ ย้ งที่คุณหลีกเลี่ยงได้ย ากจะเกิດขึ้นในเดือนนี้ค่ะ ทางด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินแบบไม่คาดคิดว่าจะได้ มีคนเสนอให้ร่วมหุ้น นำผลตอบแทนมาล่อใจ คิดพิจารณาดูดี ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ สำหรับคนโสด จะได้พบมิตรใหม่ ใจดี นิ สั ยน่ารัก คุณจะได้ผูกมิตรกันไปอย่างช้า แต่นาน ความรักของคุณจะเบ่งบานในเดือนนี้ คนที่ไม่โสดแล้ว จะเสียเงินกับคนรัก เพราะเ รื่ อ งสำคัญ อาจจะมีการให้ความช่วยเหลือแบบฉุกละหุก แต่คุณก็สามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง หรือการเริ่มต้นใหม่ ที่คุณจะเอาจริงเอาจังสักทีเกิດขึ้น การค้า หรือธุรกิจการงานจะไปได้ด้วยดีในอุตสาหกssมขนาดย่อม หรือธุรกิจในครัวเรือน อาจได้เข้าร่วมในกิจกssมสำคัญ การอบรมงาน หลักสูตรระยะสั้น จะนำโลกทัศน์ที่กว้างไกลมาสู่คุณ ทางด้านการเงิน มีลาภผลที่ดี อาจจะได้เงินก้อนแบบเฮง ในเดือนนี้ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ในเดือนนี้ สำหรับคนโสด คุณจะได้ผูกมิตรสนิทสนมกับคนที่มีความคิดดี หน้าตาดี นิ สั ยดี เป็นช่วงที่ดีในการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ของคุณค่ะ คนที่มีหวานใจเคียงข้าง จะมีข่าวดี น่าปลื้มใจ หากไม่ใช่คุณเอง เห็นทีจะเป็นข่าวของญาติสนิท หรือคนในครอบครัวนะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)


การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ คุณจะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่ และคนรอบข้าง ผู้หญิงร่ า งเล็ก ผิวสองสี ทำงานเก่ง บุคลิกคล่องแคล่ว จะทำให้คุณได้รับความสำเร็จในการติดต่องาน หรือโครงการที่วางไว้จะลุล่วง เพราะได้รับความช่วยเหลือจากบุคคลลักษณะดังกล่าว เป็นเดือนที่คุณมีกำลังใจจะเผชิญหน้า หรือแก้ปัญหาทุกอย่างให้ผ่านพ้นไปได้อย่างไม่ย ากนักค่ะ ทางด้านการเงิน คุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ว่าคุณจะมีรายจ่ายแบบฟุ่มเฟือยรออยู่ตลอดเวลา ทั้งเพื่อตนเองและผู้อื่นสำหรับคนโสด จะมีการตกลงเป็นมิตรกับใครบางคน ถึงขั้นใช้คำว่า ”แฟน” แทนเพื่อนซะแล้วค่ะ เพราะความที่คุณมีมิตรภาพแบบพอดี ไม่เยอะ ชนะใจเพื่อนคนนี้ของคุณค่ะ คนที่มีคนเคียงข้างแล้ว ในเดือนนี้ คุณและหวานใจต้องs ะวั งความขั ด แ ย้ งบางอย่างที่สะสมมานานจะปะทุออกมาเหมือนร ะ เ บิ ดเวลา พย าย ามผ่อนหนักเป็นเบานะคะ ทุกอย่างไม่ได้เ ล วร้ า ยอย่างที่คุณคิดแน่นอนค่ะ ถ้าคุณยอมเดินถอยหลังสักก้าวนะ

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้ มีข่าวดีที่คุณต้องยิ้มแย้ม การเริ่มต้นในสิ่งใหม่ งานใหม่ รวมถึงการศึกษาที่ได้รับความสำเร็จจะทำให้คุณหายเหน็ดเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง จะได้มิตรใหม่ที่มาจากการติดต่องานหรือธุรกิจ ซึ่งไม่ใช่มิตรภาพแบบฉาบฉวย แต่เป็นมิตรที่ดีในระยะย าว และเกื้อกูลกันในสายอาชีพด้วยค่ะ ทางด้านการเงิน คุณจะมีโชคจากการ เ สี่ ย ง ๑วง ได้เงินก้อนใหญ่ แต่คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องมีรายจ่ายมากมาย ทางด้านความรักสำหรับคนโสด ดูเหมือนว่าคุณจะแอบรักกับใครคนหนึ่งแบบไม่เปิดเผย มีความทุกข์ใจในการคบหา แต่คุณก็มีความสุขที่จะทำแบ บนี้ สำหรับคนที่หัวใจไม่ว่าง ในเดือนนี้ คุณจะได้รับความสุขใจจากคู่หรือคนรักของคุณ จากการกระทำที่เขาปฏิบัติต่อคุณ ที่ให้ความสำคัญกับคุณอย่างมากในเดือนนี้

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)


การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีธนูในเดือนนี้ จะต้องได้ ตั ดสินใจในการเลือกทำงานใดงานหนึ่ง เป็นคนที่หลาย องค์กรต้องการ หรือการลงนามในเอกสารสำคัญจะเริ่มขึ้น มีลู่ทางในการเจรจาการงานที่ลงตัวจากการแนะนำของเพื่อนผู้อาวุโสกว่า มีเกณฑ์เด่นว่าคุณจะได้เดินทางเพื่ออบรม หรือสัมมนาในเดือนนี้ ทางด้านการเงิน จะได้รับรายได้สองทาง ทั้งค่านายหน้า ผลตอบแทนพิเศษ เดือนนี้เด่นมาก ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ สำหรับคนโสดที่เหงา อยู่ คนทางไกลจะอย า กพบตัว อาจจะเป็นมิตรสหายเก่าก่อน ยังหมายรวมถึง “คนรักเก่า” ที่อาจจะกลับมาด้วยค่ะ ส่วนคนที่มีคู่ ในเดือนนี้ต้องs ะวั งการขั ด แ ย้ ง ทั้งคำพูด และความคิดไม่ลงรอยกันซะเลย มีเกณฑ์ว่าคุณและคนรักจะพบกันน้อยลง เพราะความจำเป็นบางอย่าง

No comments