กรรชัย ทนไม่ไหว เปิดใจรายการโหนกระแส ถ้าสามีเลิกกับผู้หญิงแล้วกลับมา

Share:จากกรณีดราม่าร้อนแรงในชั่วโมงนี้ สำหรับข่าวของหญิงสาวรายหนึ่งที่ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัววินาทีที่เธอพกทะเบียนสมรสไปร่วมงานแต่งงานของสามี จนเป็นกระแสร้อนแรงในโซเชียล ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญ จอย ซึ่งเป็นเมียหลวงบุกงานแต่งงานสามี ที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงอยู่ในตอนนี้มาเปิดใจพูดคุยในรายการ โหนกระแส

เปิดใจว่าตนแต่งงานอยู่กินกับสามีมากว่า 16 ปีแล้ว มีลูกด้วยกัน 2 คน คนโตอายุ 15 ปี คนเล็กอายุ 5 ปี และคืนวันเกิดเหตุราวๆ เที่ยงคืนเขาแต่งเครื่องแบบบอกจะไปเข้าเวร ตนก็ถามว่าจะไปจริงๆ ใช่ไหม เลือกทางนี้จริงๆ ใช่ไหม

ส่วนเรื่องของการที่บุกไปงานแต่งงานในคลิปที่ปรากฏนั้น เนื่องจากมีคนมาบอกว่าสามีเรากำลังจะแต่งงาน หลายคนมาบอก ก็ไปเพื่อพิสูจน์ว่าจริงไหม ไปให้เห็นกับตา โดยมีคุณแม่ของสามีก็ชวนไปดูให้เห็นกับตา ซึ่งแม่ก็ไม่ทราบมาก่อนว่าลูกของเขามีหญิงอื่น และคลิปที่แชร์ในโลกโซเชียลนั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้าที่ตนจะไปที่งาน ซึ่งแม่ได้บุกเข้าไปก่อนแล้ว ตนก็เพิ่งรู้ตอนคลิปที่เขาแชร์มาตอนนั้น


ตนเคยจับได้ครั้งนึง ก็ได้ขอให้เขาเลิกกับผู้หญิงคนนี้ แต่ผู้หญิงก็ไม่เลิก ตนเคยให้ทนายทำหนังสือเตือนเรื่องเมียน้อย หรือพฤติกรรมชู้สาว ซึ่งเขาก็ได้รับจดหมายเตือนแล้ว แต่ก็ยังนิ่งเฉย เบื้องต้นตนกับทนายเตรียมฟ้องเรียกค่าทดแทนฝ่ายผู้หญิงแล้ว 3 แสนบาท
เมื่อหนุ่ม กรรชัย ถามว่า หากสามียอมเลิกกับผู้หญิงคนนั้นแล้วกลับมาอยู่กินกันตามปกติจะว่ายังไง ซึ่ง จอย ก็บอกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆ มีปัจจัยหลายๆ อย่างมาเกี่ยวข้องทั้งเรื่องลูก ซึ่งตอนนี้ก็ยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ อีกทั้งตนก็อยู่บ้านครอบครัวสามี ทั้งแม่และพ่อสามีก็รักตนมาก ๆ ตอนนี้ตนก็ยังให้คำตอบไม่ได้ว่าจะเอายังไงต่อณ ตอนนี้ยังไม่หย่า ไม่ว่าเขาจะกลับมาหรือไม่กลับมาก็ยังไม่หย่าในตอนนี้

No comments