4 ร าศี เหนื่อยหน่อย แต่จะร ว ย ต่อจากนี้จะได้โช คใหญ่ ชีวิตมั่งคั่ง

Share:คนเกิดราศีธนู
โดยชาวธนู เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาเหมือนจะดี แต่ฝืด งอแง อ่อนไหวง่าย เมื่อดาวเสาร์มาแน่นอนว่าดาวเสาร์ คือดาวที่สวยที่สุดในจักรวาลแต่ดูเหมือนต้องแบกวงแหวน วงแหวนนั้นคือความหนัก เหนื่อย ความเคลื่อนตัวมีไฟ มีพละกำลังขึ้น มีเสน่ห์ แถมดาวพฤหัสยังเป็นลาภะธนูต้องบอกเลยว่าดาวเข้าแบ บนี้ คือ สวย ร ว ย บึกบึน แน่นอน

คนเกิดราศีตุลย์

ตุลย์ นี่บอกก่อนเลยถึงแม้อังคารจะมา 45 วัน แต่ไม่ใช่เ รื่ อ งอันตร าย ดาวอังคารเป็นดาวนักรบ ดาวนี้จะมาเปลี่ยน นิ สั ย ของตุลย์ จากที่เคยใจดี จะเป็นคนใจร้ ายฉะนั้นในช่วงนี้จนถึงกลางมกรา ใครรักเราเราจะรู้ ใครที่ไม่ดีกับตุลย์s ะวั งให้ดี ธาตุลมเวลาโมโหคือทอนาโดดีนี่เอง ตั ดเป็น ตั ด ดาวพฤหัสเดินหน้าในตุลย์ แน่นอนว่าเ รื่ อ งโช คลาภ

คนเกิดราศีสิงห์

สิงห์ ไม่ต้องพูดมาก ยิ้มให้มากทุกอย่ างที่อย ากเราจะได้ หมั่นทำบุญให้มากที่สำคัญอย่ าใจดี เกินไปเพราะยังมีเกณฑ์ถูกหักหลังอยู่ต้องรอบครอบแล้วทุกอย่ างจะนำทางเราไปสู่ความสำเร็จแน่นอน เ รื่ อ งความรักมันจะควบคู่มากับความสำเร็จ

คนเกิดราศีพิจิก

พิจิก ด ว งดีขึ้นแล้วเริ่มมีรอยยิ้มแต่อย่ าเล่นมาก เพราะการเล่นมากมันทำให้เสียเวลาชีวิต ตั้งใจทำอะไรก็ต้องลงมือทำให้เต็มที่ อดีตที่ผ่านมาสั่งสอนเราแล้ว อ ย่ าโลภมาก คนจะร ว ย เดี๋ยวร ว ยเองใครชวนลงทุนอะไรไม่ต้องลง บอกไปว่า กูจะร ว ยด้วยตัวเอง ความรัก… มันก็เหนื่อย บ้ างไม่เหนื่อยบ้ าง แต่ปีนี้ก็จะมีความสุขมากขึ้น

No comments