เมียสุดอายรับไม่ได้ขอหย่าแล้ว ล่าสุดจ่อให้ออก ผอ.คั่วม.1

Share:


กรณีผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจากชาวบ้านพร้อมคลิปหลักฐานอ้างว่ามีการส่งต่อกันในไลน์ โดยเป็นคลิปภาพของชายสูงวัยรายหนึ่งกำลังพูดคุยลักษณะเชิงชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงและมีการโชว์อวัยวะเพศของสองฝ่ายโดยระบุว่าชายสูงวัยรายนี้เป็นถึง ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช วัย 51 ปี ส่วนเด็กผู้หญิงเป็นนักเรียนชั้น ม.2 ของโรงเรียนอีกแห่งหนึ่ง จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่าเด็กนักเรียนคนดังกล่าวเคยอยู่ชั้น ม.1 ในโรงเรียนที่ ผอ.บริหารดูแลอยู่ แต่พอความสัมพันธ์ถูกเปิดเผยมีคนจับได้ทำให้ ผอ.ย้ายเด็กไปเรียนโรงเรียนอื่น จนกระทั่งมีการย้าย ผอ.หื่นรายนี้ไปประจำ สปพ.นศ.เขต 4 ขณะที่ผู้ปกครองเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช และเรียกร้องให้ไล่ ผอ.คนดังกล่าวออกจากราชการ ตามที่ได้เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น


เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.สุเวศ กลับศรี ผอ.สปพ.นศ.เขต 4 เตรียมเซ็นหนังสือเอาผิดเพิ่มเติมกับ ผอ.ฉาวคนดังกล่าว โดยจะให้ออกจากราชการไว้ก่อนเพราะทำผิดวินัยร้ายแรงมีพยานหลักฐานชัดเจนและได้แต่งตั้ง นายประวรรณชัย เต็งทอง ผอ.โรงเรียนวัดประทุมทายการาม อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ให้เป็นประธานกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงเรื่องฉาวดังกล่าว ขณะที่ญาติของเด็ก และผอ.ฉาว ไม่ยอมพบผู้สื่อข่าวเพื่อชี้แจ้งแต่อย่างใด ขณะที่ภรรยา ของ ผอ.ฉาว รับไม่ได้กับเหตุการณ์ครั้งนี้ จึงมีการขอหย่า
โดยมีการจดทะเบียนหย่ากันแล้วที่ ที่ว่าการอำเภอขนอม เมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า พฤติกรรมทางชู้สาวของ ผอ.คนดังกล่าวทำมาแล้วหลายครั้งโดนชาวบ้านจับได้ไล่ออกพื้นที่มาแล้วหลายโรงเรียน จนต้องเปลี่ยนชื่อใหม่ก่อนย้ายมาโรงเรียนนี้แล้วมาก่อเหตุซ้ำอีก

No comments