ดูกันชัดๆ ซีนทุบหลังนักข่าว ช่องอัมรินทร์ (คลิป)

Share:จากกรณีลุงพล นายไชย์พล วิภา นำไม้ที่ระบุไหลมาตามน้ำป่าเป็นไม้ตะเคียนแม่โสรภี พร้อมทั้งตั้งศาลมีชาวบ้านมากราบไหว้และมีการรับบริจาคเงิน โดยมีการไปร้องเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้ให้เข้ามาตรวจสอบนั้น เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ป่าไม้ จังหวัดมุกดาหาร ได้เข้าไปตรวจสอบที่ บ้านกกกอก อีกครั้ง เพื่อตรวจสอบไม้ตะเคียน ที่ศาลแม่ตะเคียนโสรภีข้างบ้านลุงพล โดยพบว่าภาพจาก ข่าวสด

มีผู้สื่อข่าว และยูทูบเบอร์จำนวนมาก ไปรอติดตามทำข่าว ทั้งนี้ ระหว่าง ที่ผู้สื่อข่าวรอสัมภาษณ์ พบว่าลุงพลได้เกิดปะทะกับผู้สื่อข่าวช่องอมรินทร์ทีวี ซึ่งรอสัมภาษณ์อยู่บริเวณดังกล่าว โดยลุงพล เข้าไปพยายามแย่งไมค์มาถือ โดยบอกว่า ขอถือหน่อย ปล่อยๆ ไม่เป็นไร ขอผมถือหน่อยดิ จากนั้นก็เสียงดังขึ้นเรื่อยๆ และตบหลังผู้สื่อข่าวคนดังกล่าว ก่อนผลัก และตรงเข้ากระชากหน้ากากอนามัยของผู้สื่อข่าว จนมีคนพยายามเข้ามาแยกออก ซึ่งผู้สื่อข่าวได้ พูดว่า ผมมาทำหน้าที่ของผม ทำไมต้องให้ผมหยุดพูดด้วย ผมผิดอะไร


โดยยังพบอีกคลิป ที่ลุงพล เดินเข้าหานักข่าว ก่อนจะตะโกนถามว่า คุณมาถ่ายคุณขออนุญาตผมหรือยัง ซ้ำๆ จนยูทูบเบอร์ ที่ติดตามลุงพล ต้องรีบเข้ามาห้ามบอกว่า ใจเย็นๆ ซึ่งลุงพล ได้บอกว่า ถ้ามาถ่ายจะแจ้งความนะ หลังจากนั้นเมื่อคลิปเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลจำนวนมากเจ้ามาวิพากวิจารณ์กันอย่างหนักสำหรับคลิปดังกล่าว
โพสต์จากชาวโซเชียล


เกิดมาเพิ่งจะเคยเจอครับ


และเพจ ต่างๆก็ได้โพสต์ถึงพฤติกรรมของนายไชย์พล กันเป็นจำนวนมาก
ขอบคุณโพสต์จากเพจแฉ

คลิปขอบคุณ ข้อมูลคลิป เรื่องเล่าเช้านี้

No comments