6 ราศี ๑วงการเ งิ น และโชคลาภโดดเด่นสุด ปี 2564

Share:


ปี 2564 ปีฉลูทอง เป็นปีที่ภาพรวมของ๑วงมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เพราะ๑วงดาวสำคัญหลาย๑วงได้มีการย้ายไปแล้วในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้สถานการณ์ต่างจะเริ่มมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น


ใครมีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์จนกลายเป็นเศรษฐี หรือใครต้องs ะวั งเ รื่ อ งการใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ ไทยรัฐออนไลน์สรุปมาให้ 6 ราศี บอกได้เลย ปี 2564 ปังแน่นอน

ราศีกันย์ (Virgo)

ช่วงวันที่ 17 กันย ายน-17 ตุลาคม

๑วงการเ งิ นชาวราศีกันย์ ปีนี้จะสามารถบริหารจัดการหนี้สินได้ดี ปลดหนี้ได้ เพราะจังหวะ๑วงรายได้ค่อนข้างดี มีช่องทางหารายได้เข้ามาได้มากขึ้น อีกทั้งยังมี๑วงโชคลาภที่โดดเด่น ส่วนรายจ่ายมีเกณฑ์เสียเ งิ นกับเ รื่ อ งอสังหาริมทรัพย์ หรือการขยับขย ายที่อยู่อาศัย คงต้องบริหารจัดการให้ดี


ราศีพิจิก (Scorpio)

ช่วงวันที่ 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

๑วงการเ งิ นชาวราศีพิจิก รายได้นั้นถือว่าดี ปุ๊บปั๊บรับโชค มีเซอร์ไพรส์ทางการเ งิ นเข้ามา สำหรับคนที่ชอบลงทุนที่มีความ เ สี่ ย ง จังหวะ๑วงมีความเฮง แต่ต้องรู้จักประมาณตัวเองด้วย ถ้าได้ผลกำไรที่น่าพอใจแล้ว ควรหยุดทันที ไม่เช่นนั้นอาจทำให้พลิกผันกลายเป็นปัญหาติดลบเกิ ดขึ้นได้

ราศีธนู (Sagittarius)


ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม-14 มกราคม

๑วงการเ งิ นชาวราศีธนูในปี 2564 เ รื่ อ งของการเ งิ นถือว่าเป็นไฮไลต์สำคัญของปีนี้ จังหวะ๑วงมีความปัง รายได้คึกคัก มีโอกาสได้รับเ งิ นก้อนจากการทำงานบางอย่าง และสามารถบริหารจัดการหนี้สินได้ดีและพลิกฟื้นการเ งิ นให้กลับมาดีขึ้น

ราศีมังกร (Capricorn)

ช่วงวันที่ 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์


๑วงการเ งิ นชาวราศีมังกร เ รื่ อ งการเ งิ นปีนี้จะมีรายได้ใหม่ เพิ่มเติมเข้ามาจากหลายแหล่ง แถมยังมี๑วงโชคลาภที่โดดเด่น มีโอกาสได้เ งิ นได้โชคจากเ รื่ อ งของอสังหาริมทรัพย์ ที่ดินฯ แต่ด้วย๑วงชะตาในปีนี้จะมีโอกาสลงทุนหลายอย่าง ถ้าบริหารจัดการเ งิ นทองไม่ดีอาจจะทำให้เสียเ งิ นออกไปได้ตลอดทั้งปีเช่นกัน

ราศีกุมภ์ (Aquarius)

ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

๑วงการเ งิ นชาวราศีกุมภ์ รายได้เ งิ นทองในปีนี้จัดว่าคึกคัก มีช่องทางหาเ งิ นสร้างรายได้หลายช่องทาง มีโอกาสจับเ งิ นก้อนใหญ่ สำหรับรายจ่าย มีเกณฑ์เสียเ งิ นกับรายจ่ายในครอบครัว ขยับขย ายที่อยู่อาศัยและการใช้จ่ายส่วนตัว แต่บางครั้งใช้เ งิ นตามใจตัวเองจะเป็นปัญหาสำคัญ

ราศีมีน (Pisces)


ช่วงวันที่ 15 มีนาคม-13 เมษายน

๑วงการเ งิ นชาวราศีมีน เ รื่ อ งการเ งิ น ปีนี้จะมีโอกาสได้ทั้งเ งิ นทองและโชคลาภเข้ามาในหลายช่วงเวลาของปี ค้าขายดี มีกำไรดี มีสภาพทางการเ งิ นที่มั่นคงสดใสมากขึ้น สำหรับคนที่ชอบ เ สี่ ย ง ชอบลงทุน เ สี่ ย ง ปีนี้๑วงเฮง แต่อย่า เ สี่ ย ง จนเกินกำลังตัวเองจะดีที่สุด

No comments