เผย3ราศี มีข่าวดีโ ชคลาภรับตรุษจีน ใคร๑วงดีฉลูทอง 60ปีมีครั้ง

Share:


เฮงรับตรุษจีน – หมอช้าง เผย 3 ปีนักษัตร๑วงเฮง ในปีฉลูทอง ๑วงดีปบบสวนกระแส พย ากรณ์๑วงชะตาเดือน ก.พ. 3 ราศีมีข่าวดีโชคลาภการเ งิ นรับตรุษจีน

หมอช้าง ทศ พ ร ศรีตุลา เผยคำพย ากรณ์๑วงชะตาเดือนกุมภาพันธ์ ในปีฉลูธาตุทอง หรือ ฉลูทอง อีก 60 ปีก็จะกลับมาครั้งหนึ่ง สำหรับปีนักษัตรสมพงศ์ มีความโชคดีเฮงอย่างมาก 2 ปีนักษัตรพอกัน ได้แก่

ผู้ที่เกิ ดในปีระกา ๑วงปีนี้จะพ้นเคราะห์ มีความก้าวหน้า ปัญหาสุขภาพความวุ่นวายจะลดน้อยลง ส่วนอีกหนึ่งปีที่๑วงดีพอกันคือ ผู้ที่เกิ ดในปีมะเส็งหรืองูเล็ก เป็นปีแห่งความก้าวหน้า โอกาสขยับขย าย ความก้าวหน้า ข่าวดีทั้งหลาย เริ่มทยอยเข้ามาในเดือน ก.พ. นี้

ส่วนปีนักษัตรที่เฮงที่สุดในปีฉลูทอง คือ ผู้ที่เกิ ดในปีชวด จะเป็นปีแห่งความก้าวหน้า ได้รับการสนับสนุน ได้โอกาสใหม่ มีการขยับขย าย ๑วงดีแบบสวนกระแส

๑วงชะตา 12 ราศี เดือน ก.พ. ราศีที่จะมีข่าวดีต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ได้แก่ 3 ราศี คือ ราศีมังกร (15ม.ค.-12ก.พ.) เคยเต ือนดาวมาชุมนุมกันถึง 5 ๑วง บางที 6 ๑วง เดือน ก.พ. หลังตรุษจีนจะดีขึ้นเริ่มมีข่าวดีที่สุดเ รื่ อ งการเ งิ น เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่บวกขึ้น ความก้าวหน้าหาเ งิ นทองได้เยอะขึ้น เป็นเ งิ นที่รอคอย เ รื่ อ งงานก็คลี่คลายไปในทางที่ดีด้วยเช่นเดียวกัน ปัญหาอุปสรรคเ รื่ อ งวุ่น พอตรุษจีนแล้วจะพบทางออกคำตอบที่ดี


ราศีเมษ (14เม.ย.-14พ.ค.) หลังตรุษจีนมีข่าวดีเ รื่ อ งโชคลาภการเ งิ น ติดอันดับราศีที่จะมีโชคเดือนก.พ. โดยเฉพาะกลางเดือน ลองลุ้นดู บางคนอาจไม่ใช่ถูกรางวัล แต่การเ งิ นดีขึ้น เคลียร์ปัญหาหนี้สินได้ เ รื่ อ งจุกจิกกวนใจทั้งการเ งิ นทั้งหลายจะค่อยลดน้อยลง ใครที่ค้าขายอยู่อาจจะได้ผลตอบแทนผลกำไรที่ดีเข้ามา และหลังได้เ งิ นได้โชค การแบ่งส่วนหนึ่งไปบริจาคให้มูลนิธิการกุศลโรงพย าบาลและตามวัดทั้งหลายเป็นสิ่งจำเป็นราศีเมถุน (15มิ.ย.-16ก.ค.) จะก้าวหน้าในชีวิตทั้งเ รื่ อ งการงาน เ รื่ อ งส่วนตัว ความรักก็จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หลังตรุษจีนจังหวะ๑วงดาวจะมีข่าวดีทั้งเ รื่ อ งการงาน การเ งิ น และเ รื่ อ งส่วนตัว

No comments