หมอปลาสุดจะทน หลังลุงพล-ป้าแต๋น ทำภรรยาน้ำตาตก ส่อเลิกคบคนลืมบุญคุณ

Share:


เรียกว่ากลับมาเป็นเรื่องราวดราม่าอีกครั้งหนึ่งสำหรับกรณีของ ภรรยาสาวของ หมอปลา ที่ได้ยื่นมือเข้ามาช่วงเหลือในคดีน้องชมพู่ ซึ่งได้นัดแนะกับลุงพลไว้ในวันที่ 6 ธันวาคม 2563 แต่สุดท้ายกลับโดนเทไม่เป็นท่า เมื่อมาถึงบ้านของลุงพลแล้วนั้น ลุงพล-ป้าแต๋น ไม่อยู่บ้านซะได้ แถมยังเดินทางไปกรุงเทพฯ อีกต่างหาก งานนี้ ทำเอา น้ำฟ้า ถึงกับหลั่งน้ำตา เพราะขับรถมายังบ้านของลุงพล เป็นระยะทางหลายร้อยกิโล แต่กลับโดนเท ไม่ยอมบอก ปล่อยให้มาเก้อซะได้


โดยในเวลาต่อมานั้น หมอปลา หรือ นายจีระพันธ์ เพชรขาว มือปราบสัมภเวสี โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า

คน 3 ประเภทที่ไม่ควรลืมในีวิต

คนที่ช่วยเราในยามลำบาก

คนที่เดินจากเรายามลำบาก

และคนที่ทำให้เราตกสถานการณ์ลำบาก

ในวันที่เราแย่มิตรแท้จะปรากฏตัว

ตอนลำบากเรามีใคร ตอนสบายอย่าคิดไปหลงคนอื่น#ให้ขอบคุณทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิต! #เรื่องดี ๆ บางครั้งสอนเราไม่ได้! #แต่เรื่องร้าย ๆ บางครั้งอาจสอนเราได้เสมอ #มีความสุขกับวันหยุดเกือบยาวนะเพื่อน ๆ #รักษาสุขภาพกันด้วยน๊าา #เพื่อนแท้คนหนึ่งมีค่ากว่าญาติหมื่นคน! #หมอปลาได้กล่าวไว้


ทั้งนี้ยังโพสต์รูปน้ำฟ้า ภรรยา พร้อมระบุข้อความว่า #น้ำตาเป็นคำพูดที่แทนความรู้สึกได้ดีที่สุด #บางทีเสียความรู้สึกมากจนไม่อยากพูด! #หนูคิดถึงหมอปลาที่สุดกอดนู๋หน่อย!

นอกจากนี้ น.ส.รภัสสรณ์ ฤทธิธนไพบูลย์ หรือ น้ำฟ้า ภรรยาหมอปลา เปิดเผยว่า สาเหตุที่ตนเดินทางมาหานายนิ่ม เงินนาม ผู้ใหญ่บ้านกกกอก จ.มุกดาหาร เพราะว่าตนอยากให้ผู้ใหญ่ไปร้องขอความเป็นธรรมเรื่องคดีน้องชมพู่ จะมาถามว่าจะไปด้วยกันได้หรือไม่ เพราะวันที่ 9 ธ.ค.63 จะไปถามความคืบหน้าคดีกับผู้การมุกดาหาร


ภาพจาก อมรินทร์ทีวี

โดยเมื่อช่วงเช้ามีประเด็นดราม่า ตนร้องไห้น้อยใจที่มาหาลุงพล กับป้าแต๋น แล้วทั้ง 2 คนไม่อยู่บ้าน ทั้ง ๆ ที่นัดกันเอาไว้แล้ว 3 วันก่อนหน้านี้ ตนเดินทางมาพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง แล้วมียูทูบเบอร์บอกว่าลุงพลไม่อยู่ ยอมรับว่าแอบน้อยใจ ตอนแรกยังคิดว่าอำกันเล่น แต่พอไปที่บ้านก็ไม่เจอลุงพลจริง ๆ ในใจก็ยังง ๆ คิดว่าทำไมนัดกันแล้ว ผิดนัดกันแบบนี้ เสียใจถึงกับต้องขับรถออกจากบ้านกกกอก เพื่อไประงับสติอารมณ์


อย่างไรก็ตาม ตนยืนยันว่าจะยืนเคียงข้างลุงพลกับป้าแต๋นเหมือนเดิม ถ้าลุงกับป้าไม่ทิ้งตนก่อน ส่วนคดีน้องชมพู่ ตนยังให้ความสนใจและอยากรู้ว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ ส่วนประเด็นที่เกิดขึ้นกับผู้ใหญ่บ้าน ตนขอคุยกับทางผู้ใหญ่บ้านก่อนว่า จะช่วยเหลืออะไรได้บ้าง


ภาพจาก อมรินทร์ทีวี

นายจีระพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา กล่าวว่า คิดว่าภรรยาน้อยใจ ตนอยู่กินกันมา 5 ปี เพิ่งเห็นน้ำตาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกเป็นเหตุการณ์ที่แม่ภรรยาป่วยเข้าโรงพยาบาล ภรรยาเป็นคนร้องไห้ยากมาก ๆ เรื่องจะโกรธลุงพลหรือไม่ ยอมรับว่าตนสบาย ๆ เจอเหตุการณ์แบบนี้บ่อย นัดจะช่วยคนอื่นแล้วโดนยกเลิก หรือโดนเท เจอบ่อย จะชินมากกว่าภรรยาที่ไม่เผื่อใจ ให้ใจเกินไป เพราะคิดว่าให้ใจแล้ว ย่อมได้ใจกลับมา

No comments