มาแล้ว!! ด่วน คอนโดฯดังสาทร พบผู้ติดโควิด

Share:จากกรณีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด โดยพบผู้ติดเชื้อภายใน กทม. ร่วมด้วย และมีกระแสข่าวคอนโดดังย่าน สาทร-ท่าพระ มีการตรวจพบผู้ติดเชื้อเป็นผู้พักอาศัยในโครงการ ล่าสุดทางคอนโด ได้ออกหนังสือประการถึงกรณีดังกล่าวระบุว่า

ประกาศ เรื่อง ชี้แจงพบผู้พักอาศัยติดเชื้อไวรัส Covid-19 ในโครงการ ตามที่เจ้าหน้าที่กรมควบคุมโรค เข้าพบฝ่ายบริหารจัดการฯ แจ้งว่า เจ้าของร่วมภายในโครงการ ไปตรวจ

ร่างกายที่โรงพยาบาลได้รับการยืนยันผลการติตเชื้อไวรัส Covid-19 เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2563 ขณะนี้ผู้ติดเชื้อพักรักษาตัวที่โรงหยาบาลเรียบร้อย และแนะนำให้รณรงค์การสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา สามารถติตต่อกลับ กรมควบคุมโรค และมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ QR Code (แนบล่างซ้าย)

ฝ่ายบริหารจัดการฯ ตรวจสอบข้มูลการเดินทาง ภายในอาคารชุด จากระบบกล้องวงจรปิด CCTV และการใช้ระบบ Keycard ย้อนหลัง 10 วัน ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข ตั้งแต่วันที่ 1-10 ธันวาคม 2563 พบว่าผู้ติดเชื้อเดินทางผ่าน โถงต้อนรับ Lobby A , ลิฟต์โดยสาร และ เคาน์เตอร์รับพัสดุ ขณะนี้ ทราบว่ามีผู้พักอาศัยร่วมซึ่งอยู่ในห้องชุดเดียวกันได้ไปกักตัวที่โรงพยาบาลเรียบร้อยเช่นกัน จากสถานการณ์ดังกล่าว ฝ่ายบริหารจัดการฯ มีมาตรกรลดความเสี่ยง และป้องกันการแพร่ระบาดภายในโครงการเร่งด่วนแล้ว ดังนี้


งดการให้บริการใช้พื้นที่ส่วนกลาง ชั้น 7 ประกาศเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2563

ฉีดพ่นฆ่าเชื้อไรัส Covid-19 วันที่ 11 ธัมวาคม 2563 เวลา 14:00 น. พื้นที่บริเวณโถง Lobby A โถง

Lobby B. ห้องนิติบุคคลอาคารชุด โถงสันทนาการ, ห้องจดหมาย, ทางเดินส่วน

กลาง ชั้น 15 ลิฟต์โดยสาร, โถงลิฟต์ A และโถงลิฟต์ B.

ทำความสะอาดจุดสัมผัส บริเวณภายในลิฟต์ โถงชั้นจอดรถ โถง Lobby และ บริเวณพื้นทางเดิน ชั้น

15 ทั้งหมด ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ

วัดอุณหภูมิพนักงานนิติฯ รปก แม่บ้าน และคนสวนทุกคน ไม่พบมีอุณหภูมิสูงและมีอาการทางกายภาพแต่อย่างใด

ขอความร่วมมือท่านเจ้าของร่วมและผู้พักอาศัย ตรวจวัดอุณภูมิร่างกาย ณ บริเวณ Lobby สังเกต อาการตนเองต่อเนื่อง 14 วัน หากพบว่ามีไข้ ไอ เจ็บคอ เหนื่อยหอบ อ่อนเพลีย ขอให้พบแพทย์และแจ้งให้ฝ่ายบริหารจัดการฯ ทรายทันที ที่หมายเลยนิติบุคคลอาคาร ชุด โทรศัพท์ ขอให้ทุกท่านติดตามข่าวสารผ่าน LINE และประกาศในลิพต์ ทั้งนี้นิติบุคคลอาคารชุดฯ ยึดปฏิบัติตามแนวทางการป้องกันการแพร่ระบาด โดยประสานกับกรมควบคุมโรคกระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด ซึ่งอาจส่งผลต่อความสะดวกสบายในภาวะไม่ปกตินี้

จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอขอบพระคุณเจ้าของร่วมทุกท่าน สำหรับความร่วมมือที่ดีในการป้องกันการแพร่เชื้อ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

No comments