ครูจุ๋มสะอื้น ยอมถอนแจ้งความ พร้อมเข้ากราบขอขมา ผู้ปกครองเด็ก

Share:


เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2563 เมื่อเวลา 17.00 น. น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือพี่เลี้ยงจุ๋ม ได้โทรศัพท์เข้ามือถือของน.ส.ณัฐมณกาญจน์ ลิ่มอติบูลย์ แม่น้องรีวิว เปิดใจถึงเรื่องที่เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ปกครองของน้องเสือ ว่าตนเองถูกทางผู้บริหารของโรงเรียนสั่งให้เข้าแจ้งความทั้งที่ตนเองนั้นไม่มีความคิดในเรื่องนี้เลย เพราะตนเองนั้นก็มีความรู้สึกเสียใจกับการกระทำของตนเองอยู่แล้ว ซึ่งหลังแจ้งความตนถูกรุมประมาณจากสังคมอย่างมาก จนรู้สึกมีความเครียดมาก หลังมีโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่รู้สำนึกผิดของตนเอง หลังแจ้งความแล้วทางโรงเรียนและทนายก็ไม่ได้มาพูดคุยหรือให้คำปรึกษากับตนอีกเลยภาพจาก นสพ แนวหน้า


ตนรู้สึกเหมือนถูกลอยแพ เครียดจนไม่อยากเจอใครจึงได้ตัดสินใจโทรมาหาคุณแม่พิ้งค์ เพื่ออยากจะขอคำปรึกษาว่าตนพร้อมจะขอถอนแจ้งความ เพื่อให้ช่วยประสานพูดคุยกับพ่อน้องเสือ ถ้าพ่อน้องเสือตกลงตามที่หนูขอและพร้อมอภัยให้ หนูยินดีจะไปพบพ่อน้องเสือและผู้ปกครองทุกคนเพื่อกราบขอขมาในทุกเรื่องที่ตนกระทำลงไปด้วยใจจริง โดยในการพูดคุยบางช่วงพี่เลี้ยงจุ๋มมีเสียงสั่นเครือเหมือนจะร้องไห้ จนแม่พิงค์ก็มีอาการน้ำตาซึมเช่นกัน


โดยทางแม่พิ้งค์ กล่าวว่า ถ้าพี่เลี้ยงจุ๋มมีความประสงค์จะเข้ามาขอโทษด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่มีเสแสร้ง ก็จะนำเรื่องนี้ไปพูดคุยกับผู้ปกครองโดยเฉพาะพ่อของน้องเสือ ว่าจะยอมรับคำกล่าวขอโทษหรือไม่ แล้วจะแจ้งให้ทางพี่เลี้ยงจุ๋มทราบต่อไป

ขอบคุณ นสพ แนวหน้า

No comments