แฟนคลับลุ้นหนักมาก ความรักครั้งใหม่ของนิโคล

Share:


ตั้งเเต่เลิกรากับสาวอดีตพระเอกเนื้อหอม หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ สาวนิโคล เทริโอ ก็ได้ไปออกอากาศรายการช่องหนึ่ง ซึ่งนิโคลเองได้พูดเปิดใจว่า ตนเคยรักผู้ชายคนหนึ่งมากที่สุดในชีวิต และตนก็เป็นฝ่ายบอกเลิกก่อนแต่พอเลิกกันไป พอไม่มีเขาแล้ว ตนกลับรู้สึกว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ผิด มันสายเกินไป ตนรักเขามากแต่เขาไม่เคยยกโทษให้ จนมีคนมองว่า ผู้ชายคนที่นิโคลพูดถึงนั้นคือ แมว จิระศักดิ์ อดีตสามีหรือเปล่า อย่างไรก็ตามได้แต่คาดการณ์ นอกจากนี้สาวนิโคลได้เปิดใจถึงความรักครั้งล่าสุดว่า


คือความรักเนี่ยเป็นสิ่งสวยงาม ความรักเราไม่ควรไปปิดประตูใส่มัน ความรักมีอยู่ทั่วไป อันนี้เรื่องจริงนะคะ คือจะบอกว่ามันมีอยู่ช่วงนึงที่มันมีเรื่องสดๆร้อนๆเลย

แล้วเราก็ไม่อยากพูด ทุกคนก็รู้ด้วยว่าเราไม่อยากพูด และก็คิดว่าจะพยายามไม่พูดต่อไป เพราะมันผ่านไปแล้วค่ะ เเละ สาวนิโคล นั้นได้พูดต่อว่า คือจะไม่เชื่อในคำพูดแล้วแหละ

เราต้องดูและศึกษาให้มันเยอะๆเลยค่ะ คิดว่าการกระทำน่าจะสำคัญที่สุด เพราะคำพูดบางทีมันก็แค่คำพูด แต่ว่าการกระทำและเวลามันสามารถพิสูจน์ได้ เพราะฉะนั้นอย่ารีบ

คือ ทิกเกอร์จะเป็นด่านแรกที่เห็นเราแต่งตัวออกไปจากบ้าน

คือ แบบบางทีเราใส่กำลังจะออกจากบ้านล่ะ ทิกเกอร์ เขาก็ทักว่าม๊ามี๊จะใส่เสื้อกับกระโปรงตัวนั้นออกจากบ้านเหรอ

เราก็ถามเขาว่าทำไม เขาก็บอกว่ามันไม่เข้า หรือแบบถ้าใส่แล้วเขาไม่ทักอะไรเราก็ใส่ไปเลย หลังจากนั้นมา กี้ ก็เลยจะปรึกษาเค้าตลอดว่านี่โอเคเปล่า นี่เป็นยังไง เขาเป็นเหมือนเพื่อนสนิทเราเลย

แล้วปรึกษาเรื่องหัวใจกันด้วยไหม ? นิโคล : ปรึกษาค่ะ สงสารทิกเกอร์เนอะ (หัวเราะ) รับภาระหนักเลยอ่ะ แต่เราไม่ฟูมฟายกับเค้านะ แต่เราจะปรึกษาประมาณ ถ้าม๊ามี๊ คิดว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องใหญ่

ทิกเกอร์ ว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ไหม ทิกเกอร์ ก็จะบอกว่า ไม่นิ แล้วเขาก็จะพูดถึงอีกมุมหนึ่งที่สว่างสดใสและดีกว่าอะไรอย่างนี้ แทนที่เราจะร้อนเรากลับกลายเป็นเย็นลง


และทางด้านไอจี สาวนิโคล เมื่อครั้งที่เธอนั้นได้ลงภาพคู่กับ พี่ชายคนสนิท อย่าง แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ชาวเน็ตเชียร์ให้เปิดใจคบ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ จนชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่าอยากให้เป็นเเฟนกัน เเต่งานนี้สาวนิโคลนั้นก็ยังไม่ได้ตอบกลับ เเต่บอกเลยว่างานนี้มีลุ้นจ้าแท่ง นิโคลแฟนคลับลุ้นเป็นแฟนกัน

No comments