ลูกชาย ปธ. เครือสารสาสน์ วอนพ่องดออกสื่อ

Share:


จากกรณีที่มีคลิปของ ครูจุ๋ม อรอุมา ปลอดโปร่ง ทุบเด็กในโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ จนนำมาสู่การร้องเรียนของผู้ปกครอง และนายพิบูลย์ ยงค์กมล ประธานโรงเรียนเครือสารสาสน์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในเรื่องดังกล่าวกับสื่อหลายเจ้า ทว่าแต่ละครั้งที่ให้สัมภาษณ์ ยิ่งทำให้ผู้ปกครองเดือดเข้าไปอีก เช่นล่าสุด ที่นายพิบูลย์ยืนยันว่า ตนไม่กลัวถ้าจะมีการปิดโรงเรียน ถ้าปิดจริง ตนจะเอาที่ไปขาย ได้กำไรดีกว่าเยอะล่าสุด (1 ตุลาคม 2563) นายพิสุทธิ์ ยงค์กมล ผู้แทนผู้รับใบอนุญาตให้จัดตั้งโรงเรียน และลูกชายของนายพิบูลย์ ยงค์กมล ประธานอำนวยการโรงเรียนในเครือสารสาสน์ เปิดเผยว่า ที่นายพิบูลย์บอกว่าเป็นครูมาตั้งนาน ไม่มีใบประกอบวิชาชีพนั้น เพราะยุคของคุณพ่อยังไม่มีใบประกอบวิชาชีพ ท่านก็ว่าไปตามนั้น และทำให้การสื่อสารคลาดเคลื่อนได้ จากนี้ทางโรงเรียนจะตั้งทีมขึ้นมาเพื่อสื่อสารเรื่องนี้กับสื่อโดยเฉพาะ และขอให้คุณพ่องดให้สัมภาษณ์สื่ออีก


ด้านครูจุ๋มนั้นตอนรับเข้ามาก็ปกติดี ผ่านมา 5 ปีแล้วด้วย จึงอยากขอโอกาสให้โรงเรียน หลังจากที่เกิดเหตุ ก็มีการติดตั้งกล้องวงจรปิด ทำระบบออนไลน์ ติดใบประกอบวิชาชีพหน้าชั้นเรียนสำหรับความคืบหน้าของคดี พล.ต.ต. ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.นนทบุรี กล่าวว่า ในห้องเรียนของครูจุ๋ม ได้มีการกระทำกับเด็กกว่า 29 เหตุการณ์ มีเด็กผู้เสียหาย 10 คน, ห้อง C ห้องเรียนของครูอิ้ว 3 ครั้ง, ห้องเรียนอาเซียนของครูแพร 3 ครั้ง, ห้องเรียน B 1 ครั้ง สรุปรวมเกิดทั้งหมด 36 เหตุการณ์ ส่วนระดับเนิร์สเซอรีนั้น พบว่าพี่เลี้ยงทำ ร้าย เด็ก 16 ครั้ง

ด้านผู้ปกครองของน้องมะลิ เด็กวัย 3 ขวบ อีกคนหนึ่งของครูจุ๋ม เผยว่า ครูจุ๋มทำให้น้องฝังใจกับการเข้าห้องน้ำ น้องอั้นปัสสาวะ เพราะครูจุ๋มทำโทษน้องขณะน้องปัสสาวะ ตนจึงอยากจะบอกว่า ครูจุ๋มไม่ต้องมาขอโทษ แต่ตนขอทำกับครูจุ๋มคืนอย่างที่ครูจุ๋มทำกับลูกของตน

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าววันใหม่

No comments