พชร์ อานนท์ ซื้อล็อตเตอรี่แพง ถามกองสลากไปตรวจที่ไหนไม่เกินราคา

Share:


หลายคนคงรู้จักกันกับสำหรับผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ ที่มีผลงานด้านภาพยนต์มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันมากมาย ล่าสุดทำเอาพจน์ อานนท์ ถึงกับทนไม่ไหวต้องออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า ไปทั่ว กทม ไม่มีเจ้าไหนขาย 80 บาทเลยนะคะ ท่านขา มันแพงไปมั้ยคะ สงสารคนจนที่หวังจะรวยบ้างนะคะพชร์ อานนท์พชร์ อานนท์พชร์ อานนท์


พอซื้อใต้ดินก็มาจับกันอีก ไม่ได้สนับสนุนนะคะ เจอมากับตัว ทั้งชีวิตซื้อล็อตเตอรี่มาไม่เคยเจอเจ้าไหนขาย 80 บาทเลยค่ะ โมโหค่ะ หาเลขพี่โรเบิร์ตได้ แต่ขายแพงมาก จากคนอยากรวยคนหนึ่งค่ะ


ในภาพมีอีกข้อความหนึ่งว่า กองสลากคะ ฉันไปซื้อล็อตเตอรี่ใบละ 140 บาท ไหนบอกไปตรวจมาแล้ว ไม่พบล็อตเตอรี่ขายเกินราคาไงคะ อยากทราบไปแถวไหนมาคะ


จากนั้นได้มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ แสดงความคิดเห็น และให้ข้อมูลเพิ่มเติมเป็นจำนวนมาก อาทิ ไม่รู้ไปตรวจแถวไหนใบละ80,ใบละ 150 ยังเจอมาเลยคะคุณพจน์,ชลบุรี 5 ใบ 700 ค่ะพี่,ยังถูกนะนั่น แถวบ้านแม่ค้าปั่นเลข จนขึ้นใบละ300 ป๊าดเอาตังค์ไว้ซื้อข้าวกินดีกว่า,ลอตเตอรี่ชุดสิบใบ วันนี้เราก็ไปสอยมาเเล้วค่ะพี่พจน์ ตกใบละ 140 บาทเช่นกันค่ะ,เค้าซื้อกันใบละร้อยเองคะ คุณแม่คอมเมนต์ชาวโซเชียลทั้งนี้หลังจากที่ พชร์ อานนท์ โพสต์ภาพดังกล่าวออกไป หลายเข้าก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ได้ซื้อลอตเตอรี่ในราคาแพงเช่นเดียวกัน

ขอบคุณ poj_arnon65

No comments