โรเบิร์ต เข้าฝันแฟนคลับ คำพูดถึงบอลและครอบครัว ย้ำจำวันเกิด วันเสียชีวิตให้ดี

Share:


ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับพิธีฌาปนกิจศพ ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ หรือ โรเบิร์ต สายควัน นักแสดงตลกชื่อดัง ณ วัดสุทธิสะอาด นิมิตรใหม่ ซึ่งทางครอบครัวและเพื่อนในวงการตลกต่างร่วมกันจักงานให้โรเบิร์ตเป็นครั้งสุดท้ายอย่างยิ่งใหญ่ ให้รู้ว่าเพื่อนรักเขามากแค่ไหน โดยมีผู้มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีการแสดงแสงสีเสียงต่างๆ ภายในงานด้วยพิธีฌาปนกิจศพ ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ หรือ โรเบิร์ต สายควันพิธีฌาปนกิจศพ ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ หรือ โรเบิร์ต สายควันพิธีฌาปนกิจศพ ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ หรือ โรเบิร์ต สายควัน


ล่าสุดมีแฟนคลับมาคอมเมนต์ใต้ภาพที่เก็บอัฐิของโรเบิร์ต โดยระบุว่า พี่บอล หนูคิดอยู่ทั้งคืนว่าจะโพสต์ดีมั้ยแต่พอเห็นวันนี้เก็บอัฐิเลยขอบอกนะคะ คือเมื่อวันที่ 26 หนูเห็นคลิปที่พี่บอลโพสต์ถึงพี่โรเบิร์ต พอตกดึกฝันเห็นพี่โรเบิร์ต เขามาบอกว่าอยากให้พี่เก็บเสื้อคอกลมแขนยาวสีขาว กับกางเกงสีดำและรองเท้าหุ่มเปิดส้นเอาไว้ และเขาชอบชุดนี้ ใส่สบายดูสะอาดดีส่วนเสื้อผ้าตัวอื่นๆ ก็บริจาคไปนะ ให้คนที่เขาไม่มี และเก็บโทรศัพท์เครื่องสีขาวไว้ด้วย ให้พี่แจ๋วเก็บไว้ และเขายังบอกว่าเขาไม่ห่วงอะไรแล้ว เขาดีใจที่พี่บอลจัดการทุกอย่างให้ดีแล้ว ไม่ห่วงอะไรอีกแล้ว


เขายังบอกอีกว่า ฝากขอบคุณทุกคนด้วยนะที่มาช่วยเขาขอให้ทุกคนโชคดีนะ จำไว้ดีๆ นะวันเกิดผม วันตายผม ขอให้โชคดีนะและทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า บอกไอ้บอลมันด้วยแต่งตัวให้กูซะเต็มยศเลยนะมึง ไม่คิดว่ากูอึดอัดมั้งไง ผูกไทค์ให้กูอีก แล้วก็หัวเราะ พร้อมบอกอีกว่าขอบใจมันนะ ไอ้ตั๊กด้วยขอบใจมาก แล้วก็หายไปค่ะ หนูไม่รู้ว่าพี่จะเชื่อมั้ยนะคะ แต่หนูแบบนี้จริงๆ หวังว่าพี่คงเห็นนะคะทั้งนี้ สำหรับตลกดังผู้ล่วงลับ โรเบิร์ต สายควัน เกิดวันที่ 7 พ.ย.2508 และเสียชีวิตในวันที่ 19 ก.ย.2563

No comments