ประมวลภาพพิธีรดน้ำ แม่ทุม พ่อรอง อยู่ใกล้ไม่ห่าง หอมภรรยาครั้งสุดท้าย

Share:


จากไปอย่างสงบเมื่อช่วงเวลา 02.25 น. ของวันที่ 7 ก.ย. สำหรับ แม่ทุม ปทุมวดี เค้ามูลคดี ภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากของ พ่อรอง เค้ามูลคดี ที่ป่วยด้วยโรคไทรอยด์เป็นพิษ มีภาวะจำอะไรไม่ได้ และเป็นโรค ALS โดยเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตลอดช่วงเวลากว่า 8 ปีที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ โดยมีครอบครัว และคนใกล้ชิดอยู่เคียงข้างจนวินาทีสุดท้ายก่อนสิ้นลมโดยในช่วงเย็นเวลา 16.00 น. ทางครอบครัวได้จัดพิธีรดน้ำศพที่ ศาลา 2 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน มีครอบครัว ลูกหลาน และเพื่อน พี่ น้อง ในวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมอาลัยกันเป็นจำนวนมาก อาทิ มี้ พิศมัย, แดง ฉันทนา, จิ๋ม มยุรฉัตร, กรุง ศรีวิไล, แดง นันทวัน, วินัย พันธุรักษ์, สมบัติ เมทะนี, โย ทัศน์วรรณ, เอ ศุภชัย, จ๊อบ นิธิ, จ๋า ยศสินี, โยโกะ ทาคาโน่, จอย ทีสเกิร์ต, ปิงปอง สะแกวัน, ตูมตาม เชิญยิ้ม, ลิฟท์ สุพจน์, เกด นารากร เป็นต้น


สำหรับพิธีสวดพระอภิธรรมศพนั้น จะจัดขึ้นในช่วงเวลา 18.30 น. ตั้งแต่วันที่ 7-12 ก.ย. และมีกำหนดพิธีฌาปนกิจในวันที่ 13 ก.ย. 2563 ในเวลา 17.00 น. ณ เมรุ 1ภาพภายในงานภาพภายในงาน


ภาพภายในงานภาพภายในงานทีมข่าวสยามนิวส์ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว เค้ามูลคดี ด้วยนะค่ะ และขอให้แม่ทุม ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะค่ะ

No comments