เฟี้ยว์ฟ้าว พลิกสองตลบ ก่อนถูกเลข 30 ใบอีกแล้ว ลั่นปาฏิหาริย์มีจริง

Share:


ก่อนหน้านี้ถึงขั้นออกมาประกาศงดซื้อลอตเตอรี่ช่วงเข้าพรรษา แต่จะคอยแผ่เมตตาและค่อยส่งบุญให้กัลยาณมิตรในช่วงเข้าพรรษาให้สุขกายสุขใจ สำหรับ อิม เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ นักแสดงดัง แต่ในวันที่ 16 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ขอแวกพรรษา ซื้อลอตเตอรี่และถูกถึง 30 ใบล่าสุดในงวดวันที่ 1 ก ย 2563 เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ขอจัดเต็มอีกครั้ง ก่อนโพสต์ถูกเลขในครั้งนี้อีก 30 ใบเช่นกัน ก่อนโพสต์ในเฟซบุ๊กระบุว่า


ขอกราบบารมี พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ขอกราบบารมีองค์ ปู่ย่าพญานาค ที่อิมนั้นกำลังสร้างถ้ำ พญานาค ซึ่งตอนนี้ทยอยสร้างค่อยๆ งามค่อยๆ สวยขึ้นไปเรื่อยๆซึ่งอิมนิมิตฝัน พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่ 109 องค์นี้ อิม จึงมอบเลขนี้ 109 ให้พี่ชายแท้ๆ ของเราไปซื้อลอตเตอรี่ และต้องสัญญากับอิมว่าถ้าถูกครั้งนี้จะยกสร้างทั้งหมดทุกบาท


ปาฏิหาริย์ก็ได้เกิดขึ้นจริงๆ เลขที่เราตั้งใจให้พี่ชายซื้อคือ 109 แต่ไม่ออก 109 ไม่ออก แต่กลับกลายเป็นปาฏิหาริย์ ไปถูก 3 ตัวหน้าแทนคือเลข 636 จำนวน 30 ใบ

สุดยอดจริงๆ ไม่ถูกเลข 109 ที่ตั้งใจซื้อ แต่ดัน ไปถูกเลขหน้า 636 แทน ก็แล้วแต่ตามสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จัดสรรทุกๆ ประการเน้ออนุโมทนาบุญนะคะและในครั้งนี้ พี่ชายอยู่ที่พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่ 109 ก็ยกถวายสร้างพญานาคต่อไป ณ บัดนี้ และคืนนี้เราจะสวดส่งบุญนี้แผ่เมตตา ถึงลูกหลานพญานาคทุกๆ ตระกูล..เน้อ ยินดีแท้ ยินดี

No comments