เจนนี่ ถ่ายรูปคู่กับป้า

Share:


เรียกว่ามีประเด็นให้ได้ติดตามกันทุกวันจริงๆ สำหรับสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับเรื่องราวที่มีมาให้ติดตามเรื่อยๆ เลยในตอนนี้ หลังจาก เก้า เกริกพล นักร้องรุ่นน้องที่เคยร่วมร้องเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาบอกว่าถูก เจนนี่ ให้ค่าตัวรายการละ 500 บาท และไม่ได้ส่วนแบ่งตามที่ตกลงกันไว้เจนนี่ เก้าเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


ก่อนหน้านี้หลายๆคนคงจำกันได้กรณีที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กรณีข่าวดังก่อนหน้านี้ที่ ป้า ซึ่งเป็นพี่สาวของพ่อ เจนนี่ ออกมาบอกว่าทิ้ งพ่อ จนเจนนี่ ทนไม่ไหวเข้าแจ้ง ความป้าทันที ด้านพ่อก็ได้ออกมาชี้แจงว่าบุตรส่งเงินให้ตลอด ส่วนป้าที่ทำไปเพราะเกิดความน้อ ยใจโพสต์ก่อนหน้านี้ของป้าพ่อ ป้า ของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ออกรายการพูดถึงเรื่อง พ่อกับป้า พร้อมปล่อยโฮ


จนมีชาวโซเชียลทนไม่ไหวจับโป๊ะ โพสต์ภาพ เจนนี่ คู่กับป้า ซึ่งก่อนหน้านี้ เจนนี่ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ไม่เคยรู้จักป้าคนนี้ว่าเป็นใคร และไม่เคยเห็นด้วยซ้ำ ไม่เข้าใจว่าทำไมป้าคนนี้ถึงมาต่อว่า ทั้งที่ไม่เคยเจอ ไม่เคยรู้จักเรียกได้ว่างานนี้ เจนนี่ โป๊ะแตกเต็มๆ ก่อนหน้านี้บอกไม่เคยรู้จักป้า พี่สาวพ่อ แต่กลับมีภาพถ่ายคู่กันเมื่อนานมาแล้ว

No comments