ย้อนคำพูด เเม่น้องชมพู่ กับ สะดิ้ง เชื่อมโยงสารวัตรเเรมโบ้ออกมาฟันธง ใกล้จบเกมเพราะน้องสะดิ้ง

Share:


กรณีน้องชมพู่ สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 โดยทาง สารวัตรแรมโบ้ อดีตผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอำนาจเจริญ และอดีตสารวัตรกองปราบนครบาล ได้ออกมาชี้ว่า น้องสะดิ้งน่าจะกุมความลับไว้หลายเรื่อง อาจจะมีการพูดตามที่ผู้ใหญ่แนะนำบอกให้พูด กุญเเจไขปริศนาสำคัญคือน้องสะดิ้ง

โดยขอย้อนไปพูดถึงการที่ พ.ต.อ.สุรโชค เจษฎาเดช ฉายาสารวัตรแรมโบ้ อดีตผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอำนาจเจริญ และอดีตสารวัตรกองปราบนครบาล ออกมาวิเคราะห์ว่า หากน้องสะดิ้งโกหก หรือไม่พูดความจริง ส่วนตัวมองว่าน้องสะดิ้งน่าจะกุมความลับไว้หลายเรื่อง การโกหกของน้องสะดิ้งที่ไปพูดกับแก๊งจำปาว่า นอนหลับ น่าจะมีผลต่อรูปคดี จะเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน หากน้องสะดิ้งพูดความจริงทุกอย่างจะเปลี่ยน เชื่อว่าพ่อแม่และน้องสะดิ้งรู้ดีที่สุด รวมทั้งหากชาวบ้านมีข้อมูลอะไร ก็อยากให้บอกเจ้าหน้าที่ให้หมด

ส่วนการที่น้องอาจจะเดินขึ้นภูเขาไปเสียชีวิตเอง ตนมองว่าเป็นไปไม่ได้เลย เนื่องจากตนออกกำลังกายเป็นประจำ ด้วยการเดินขึ้นเขากับสุนัขพันธุ์บางแก้ว แค่บริเวณตีนเขา ไม่ใช่บนป่าที่แบบน้องชมพู่ ระยะทางที่ออกกำลังกายไปกลับประมาณ 2 กิโลเมตร ตนยังเหนื่อย สุนัขยังยอมถอย ดังนั้นมั่นใจว่าน้องชมพู่ ไม่น่าจะเดินขึ้นเขาไปได้ในส่วนของทางเพจ อย่าหาทำ ได้ขุดหลักฐาน ตีเเผ่อีกประเด็นที่สร้างข้อสังเกตในการจับพิรุธ เเม่น้องชมพู่ เเละน้องสะดิ้ง

สวัสดีตอนดึกค่ะมิตรรักแฟนเพลงทุกท่าน

ตอนแรก...ว่าจะม้วนเสื่อกลับแล้วนะคดี น้องชมพู่

แต่แบบแหม สาวิตรีเพื่อนรักทั้งคนนะจะให้ทิ้งได้ไง

ล่าสุดเพื่อนรักโป๊ะอีกแล้วไม่รู้ใครลืมบท

ระหว่างพี่สะดิ้งกับสาวิตรี 5555555555 ขำไม่ไหว2 คนแม่ลูกควรไปตกลงกันให้ดีก่อนอ่ะ ว่าน้องชมพู่ได้กินน้ำส้มที่ไปซื้อจากร้านค้าช่วงเช้ามั้ย กินหรือไม่กินเอาดีๆนะพูดไม่ตรงหลายครั้งแล้ว อีหยังวะ หรือว่าเขินอ่ะเพราะเมื่อวานยังเห็นงอนนักข่าวอยู่เลยวันนี้เกิดเฟียสขึ้นมาโป๊ะให้แหกอีกแล้ว เป็นตะลิโตนแท้เพื่อนสาว

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

No comments