เจ้าภาพยกเลิกคอนเสิร์ต เจนนี่

Share:


หลังจากที่มีกระแสข่าวดราม่าถาโถมใส่นักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ และที่ดูหนักสุดเห็นจะเป็นเรื่องราวกับ เก้า เกริกพล กรณีเรื่องเงินค่าตัว และค่าส่วนแบ่งจากยูทูบ แม้เจนนี่จะออกมาชี้แจงแล้ว แต่กระแสก็ไม่ซาลงแต่อย่างใดหลังจากนั้นก็มีนักร้องในค่ายทยอยลาออก บ้างก็บอกว่าไม่มีงาน และได้รับค่าจ้างไม่เป็นธรรม เพราะเหตุนี้จึงทำให้มีผลกระทบอย่างอื่นตามมามากมาย และล่าสุดมีประกาศจากงานมหกรรม 390 ปี ชัยบุรี เปิดวิถีเมืองเท่พัทลุง ยกเลิกคิวคอนเสิร์ตของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งทางเจ้าภาพได้แจ้งระบุรายละเอียดไว้ดังนี้


ในคืนวันที่ 16 สิงหาคม 2563 ศิลปินที่จะมาร่วมงานจะเปลี่ยนเป็นวงพัทลุง พาราฮัทมิวสิค ส่วนวงของเจนนี่และลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทางเราได้แจ้งยกเลิกไปเรียบร้อยแล้ว เพื่อความสนุกสนานของพี่น้องชาวพัทลุงหลังจากที่ทางเจ้าภาพประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตของ เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นและบอกว่าที่เจ้าภาพทำนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว พร้อมบอกว่า อยากให้เจ้าภาพคนอื่นๆ ยกเลิกการจ้างคอนเสิร์ตนักร้องสาวอีกด้วย


ซึ่งความคืบหน้าของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นมีชาวโซเชียลบางคนเปิดเผยว่า ตอนนี้ที่งานคอนเสิร์ตของนักร้องสาวคนดูน้อยมาก เพราะกระแสความนิยมชื่นชอบลดน้อยลงเพราะกระแสข่าวไม่ดีพร้อมกับสังเกตุว่าช่วงหลังๆ เวลาที่ค่ายได้หมดถ้าสดชื่นลงภาพเวลาไปงานคอนเสิร์ต ก็ไม่ลงภาพคนดูเลย มีแต่ลงภาพนักร้องเท่านั้น ซึ่งทางด้าน เนเงิน ศรีสังข์ แฟนหนุ่มของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้ตอบคำถามที่หลายคนสงสัยว่า งดถ่ายรูปคนดูหน้าเวที ผมเลยถ่ายแต่นักร้องกับแดนเซอร์ งานนี้คงทำให้หลายคนหายสงสัยกันไปบ้างเจนนี่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

No comments