ชาวบ้านฮือฮา พบรอยประหลาดโผล่กระจกรถ

Share:


เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สร้างความแตกตื่นให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก เมื่อพบรอยประหลาดบนฝากระโปรงรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน ฒพ 9907 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของ นางจุ๊บแจง รัตนทิพย์ อยู่บ้านเลขที่ 220 ม.9 บ้านใหม่นารี ต.กำปัง อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา พบชาวบ้านกำลังมุ่งดูร่องรอยที่กระจกหน้ารถกระบะรถคันดังกล่าว


ซึ่งมีรอยคล้ายสิ่งมีชีวิตเลื้อยผ่านจากที่ปัดน้ำฝนขึ้นไปถึงกลางกระจก ก่อนจะขมวดหางเป็นวงกลม ซึ่งชาวบ้านบางส่วนคิดว่าน่าจะเป็นรอยพญานาค ก่อนจะนำธูปมากราบไหว้ นางจุ๊บแจง กล่าวว่า รถคันดังกล่าวเป็นของแฟนซึ่งเป็นคนหนองคาย ขณะนี้อยู่ระหว่างเดินทางไปทำงาน โดยเมื่อช่วงเช้าตนคิดว่าจะนำรถออกมาล้าง หลังจากจอดอยู่ในโรงเก็บรถได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ประกอบกับมีฝนตกติดต่อกันหลายวันทำให้รถมีรอยเปื้อนรถคันดังกล่าว


ก็พบเห็นรอยประหลาดอยู่บนกระจกหน้ารถ ก่อนจะเรียกเพื่อนบ้านมาดู พร้อมลงความเห็นกันว่า น่าจะเป็นรอยพญานาค ที่มาแสดงอิทธิฤทธิ์ โดยรถคันนี้ดิฉันจะยังไม่ล้างตามความคิดของโบราณ และคงจะต้องนำเลขป้ายทะเบียนรถไปซื้อลอตเตอรี่อย่างแน่นอนทั้งนี้ชาวบ้านคิดว่ารอยประหลาดที่พบบนรถคันดังกล่าว เป็นรอยพญานาค และจะนำเลขทะเบียนไปซื้อลอตเตอรี่ในรอบนี้ด้วย อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

No comments