ทำความรู้จัก ไอซ์ สารวัตร นักข่าวภาคสนามสุดฮอต กินอยู่กับชาวบ้านกกกอกทุกวัน

Share:


เชื่อว่าในนาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักนักข่าวภาคสนามคนนี้อย่างแน่นอน ไอซ์ สารวัตร นักข่าวจากช่อง อัมรันทร์ทีวี แน่นอนว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะหนุ่มไอซ์ทุ่มเทในการทำข่าวทุกซอกทุกมุม เรียกว่าทุ่มเทสุดตัวกันเลยทีเดียวภาพจาก ice sarawatภาพจาก ice sarawatภาพจาก ice sarawat


หนุ่มคนนี้มีชื่อจริงว่า สารวัตร กิจพานิช เกิด 15 มกราคม 2537 มีดีกรีเป็นถึงหนุ่มเกียรตินิยมอันดับ 1 จากคณะ นิเทศศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัย ธุรกิจบัณฑิตย์ และยังพ่วงอีกตำแหน่งคือ ประธานนักเรียนทุนของ DPU และ ไอซ์ ขอท้าทายตนเองในประสบการณ์ด้านการทำข่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ ไอซ์ สารวัตร นอกจากเป็นนักข่าวภาคสนามแล้ว ยังรับหน้าที่ดำเนินรายการข่าวภาคเที่ยง ทางช่องอัมรินทร์ทีวีอีกด้วยภาพจาก ice sarawatภาพจาก ice sarawatภาพจาก ice sarawatภาพจาก ice sarawat


ไอซ์ สารวัตร เป็นนักกิจกรรมตัวยงตั้งแต่สมัยประถม และมัธยม ในช่วงมัธยม ไอซ์ได้เข้าศึกษาที่ โรงเรียน ศรีอยุธยา และยังเคยรับหน้าที่ประธานชมรมด้านกิจกรรมอีกด้วย ในวัยเด็ก ไอซ์ มีความไฝ่ฝันว่าอยากเป็นผู้สื่อข่าว จึงตัดสินใจเข้าศึกษาในสาขาวิชาวิทยุ-โทรทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ในขณะที่ศึกษาระดับอุดมศึกษานั้น ไอซ์ ทำกิจกรรมทุกอย่างที่เขาสนใจทั้ง พิธีกรอาสา และอีกมากมายภาพจาก ice sarawatภาพจาก ice sarawatภาพจาก ice sarawatภาพจาก ice sarawat

ที่มา ice sarawat

No comments