เลขเด็ด แม่ย่าตะเคียนทอง อายุกว่า 700 ปี

Share:


อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันประกาศผลรางวัล ประจำวันที่ 1 ก.ย.63 ที่บรรดานักเสี่ยงโชคต่างรอคอย ซึ่งแน่นอนว่าก่อนวันออกรางวัล บรรดานักเสี่ยงโชคต่างเดินทางหาเลขเด็ด ล่าสุดวันที่ 26 ส.ค.63 ประชาชนจำนวนมากยังคงเดินทางมาของชมบารมีและขอโชคลาภ แม่ย่าตะเคียนทอง ที่วัดวังใหญ่ บ้านวังใหญ่ หมู่ที่ 12 ต.ท่าไม้ อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ต้นตะเคียนยักษ์ อายุกว่า 700 ปี


จากการสอบถามชาวบ้านที่เดินทางมากราบไหว้แม่ย่าตะเคียนทอง เปิดเผยว่า ตนเองไปดูแม่ตะเคียนมาหลายต่อหลายวัดแล้ว แต่เห็นว่าตะเคียนของทางวัดวังใหญ่นั้นใหญ่สมชื่อ เหมือนที่เขาเล่าให้ฟังกันปากต่อปาก วันนี้ได้มีโอกาสมาชมเป็นบุญตา แถมแม่ย่าตะเคียนทองยังคงให้เลข 451 กลับไปด้วย แต่ก็หาซื้อภายในวัดไม่ได้เลย จึงต้องกลับไปซื้อแถวในตลาดต้นตะเคียนยักษ์ อายุกว่า 700 ปี


สำหรับต้นตะเคียนยักษ์ มีอายุกว่า 700 ปี ขนาดลำต้นเส้นผ่าศูนย์กลาง 1.7-2.0 เมตร ความยาว 48 เมตร ขนาดน้ำหนักประมาณ 105 ตัน ทางคณะกรรมการวัดวังใหญ่ได้จัดพื้นที่ด้านหลังวัดวังใหญ่ เพื่อสะดวกกับประชาชนที่จะเข้ามากราบไหว้อย่างไรก็ตาม บรรดานักเสี่ยงโชคต่างเดินทางกราบไหว้ขอเลขเด็กจากต้นตะเคียนยักษ์ อายุกว่า 700 ปี เผื่อโชคดีถูกรางวัลกันบ้าง

No comments