ทนไม่ไหวแล้ว น้องในค่ายเจนนี่ ลาออกแล้ว

Share:


ประเด็นดราม่า กรณีสาวเจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งนับตั้งแต่มีปัญหาเรื่องส่วนแบ่งรายได้จากยูทูป 70-30 ของเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว กับ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ จากนั้นก็มีเรื่องมาเรื่อยๆสำหรับค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น เด็กในค่ายอย่าง เบ บอล และ อั๋น ปาลิตา ได้ทยอยลาออกจากค่ายไป จากนั้นหนุ่ม อาร์ ชิษณุพงศ์ ก็เป็นอีกคนที่ขอโบกมือลา

โดยเฟซบุ๊กส่วนตัวของ อาร์ ชิษณุพงศ์ ได้โพสต์ขอบคุณ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ระบุว่า “ขอขอบคุณ พี่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น พี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ ทุกคนที่มอบประสบการณ์ คำแนะนำ และคำสอนต่าง ๆ ให้เด็กคนนี้

ตลอดระยะเวลาที่เข้าประกวด และทำงานที่ค่ายเพลงฯ ถึงผมจะไม่ได้เซ็นสัญญากับทางค่าย แต่ผมจะนำทุกคำแนะนำไปปรับปรุงและพัฒนาตนเองต่อไป ขอบคุณครับ”


อย่างไรก็ตามหลังจากที่โพสต์ไปได้ไม่นาน เจ้าตัวก็มีอันต้องลบโพสต์ดังกล่าวออกไปทั้งนี้ เมื่อชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามหนุ่ม อาร์ ชิษณุพงศ์ ว่า “ออกจากค่ายละหรอ” เจ้าตัวก็ได้ตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าว ระบุว่า “ออกจากค่ายด้วยเหตุผลส่วนตัวครับ ขอบคุณครับ”ความคิดเห็นชาาวโซเชียล


ก่อนที่ อาร์ ชิษณุพงศ์ จะเคลื่อนไหวอีกครั้ง “ขอบคุณที่เป็นกำลังให้ผมนะค้าบบ” ซึ่งมีชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามล่าสุด ทางด้านนักร้องหนุ่มอีกคนอย่าง คิง ดอนหลา หรือ คิง ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้ขอลาออกอีกหนึ่งคน โดยโพสต์ภาพะร้อมแคปชั่นว่า“ถามมากันเยอะว่าทำไมไม่มีผมในรูป #ผมได้ลาออกแล้วครับ ยังรักเคารพในค่ายDM เสมอภาพดังกล่าว

No comments