กอล์ฟ เบญจพล เอาจริง เตือนคนบูลลี่เกินเลย

Share:


เชื่อว่าทุกคนเกิดมาก็ต้องอยากสวยอยากหล่อเป็นธรรมดา เมื่อคนๆหนึ่งลุกขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วมีความสุข แต่แล้วทำไมคนอื่นต้องมาเดือดร้อนด้วย อยางเช่นเรื่องราวของหนุ่มกอล์ฟ เบญจพล ที่ล่าสุดลุกขึ้นมาทำหล่อ แต่กลับมีบางคนเข้าไปบูลี่ หลังจากที่เผยโฉมหลังจากไปทำหล่อ นั้น กอล์ฟ เบญจพล ก็เจอกระด้านลบต่างๆ นานามาพักใหญ่ แต่กระนั้นเจ้าตัวก็เปิดใจ เข้าใจว่าไม่มีใครสามารถทำให้ทุกคนมารักเราได้ คนที่ไม่ชอบยังไงก็ไม่ชอบอยู่ดี เราเอาเวลาไปให้คนที่เขาชอบเรามีความสุขดีกว่าภาพจาก golfbenjaphonภาพจาก golfbenjaphon

คือแฟนคลับเราเอง เพื่อน คนที่รักเรา ก็จะมีแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามาให้เรา มีแต่กำลังใจให้ พวกที่ไม่มีอะไรทำ พวกว่างมาก ชอบบูลลี่คน เราไปห้ามเขาไม่ได้ มันเหมือนป็นสิ่งที่เขาคุ้นชินไปแล้ว แต่อย่างที่พี่ฝากบอกไปว่าเราอยากอยู่กับสังคมบูลลี่แบบนี้จริงๆเหรอ พี่แค่ทักว่าเรามาช่วยกันรณรงค์ให้บูลลี่มันค่อยๆหายไป ถ้าหายไปเลยคงเป็นไปไม่ได้ ไม่สามารถเปลี่ยนความคิดทุกคนได้


และที่ออกมาพูดในวันนี้ไม่ใช่ว่ารับการบูลลี่ไม่ไหว เพราะตนก็มีภูมิคุ้มกันอยู่ เพียงแต่การบูลลี่มันทำให้เกิดสิ่งต่างๆตามมาอีกไม่น้อย ปัจจุบันนี้ถ้าไปอ่านกูเกิ้ลหรืออ่านอะไรเยอะๆ จะรู้เลยว่าการบูลลี่คนมันทำให้ก่อเกิดสิ่งต่างๆตามมาเป็นลู กโซ่ เราแค่มาทักว่า เอ้ย เราน่าจะบอกคนรู้จักหรือตัวเราเอง ถ้าเราเคยบูลลี่ เราน่าจะลดหรือเลิกดีไหม ถามว่าต้องไปโกรธคนพวกนี้ไหม คือเราไม่รู้จักไง แล้วจะไปโกรธใครดี และสำหรับของตนนั้น มีแค่ 2 อย่างที่ของ อย่าเข้ามาในพื้นที่ของตนและอย่าลามไปถึงสปอนเซอร์ในเรื่องของงาน คือพี่มีแค่ 2 เคสหลักๆเลยที่ขอคือ อย่าเข้ามาในพื้นที่ของพี่ ในไอจี ในติ๊กต่อก ในเฟซบุ๊ก อย่าเข้ามาในพื้นที่ของพี่เพราะพี่มีเอาไว้ให้แฟนคลับได้มาพูดคุยกัน สนุกสนานกันภาพจาก golfbenjaphonภาพจาก golfbenjaphonภาพจาก golfbenjaphon


อย่าดิสเครดิตสินค้าที่ผมขายแค่นั้นเอง หลังๆเริ่มมีลามปามไง อย่างบอกว่าผมขายสินค้าเกี่ยวกับการปลูกผม เรารู้สึกว่าไม่ได้แล้ว มันลามปาม เอาแค่กำลังดีสิ เราถึงออกมาทักว่าหยุดบลูลี่ หยุดสนใจคนอื่นให้มันมากเกินไป สนใจตัวคุณก่อน ปัจจุบันคุณเป็นคนดีหรือยัง มีน้ำใจให้กับสังคมบ้างหรือยังภาพจาก golfbenjaphon

ซึ่ง กอล์ฟ ยังบอกด้วยว่าที่เคยพูดไปแล้วครั้งหนึ่งนั่นคือคำเตือน และหากยังไม่หยุดคงต้องดำเนินการกันต่อไป เราเตือนไปแล้วรอบนึงที่พิมพ์ไปนั่นคือเตือนนะ ไม่ใช่วอนขอ เพราะถ้าหากมาวุ่นวายกับสินค้าพี่อีก ก็บอกแล้วว่ามีพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์อยู่ ซึ่งจะบอกว่าถ้าลามปามเกินไป ก็คงต้องไปดำเนินคดีตรงนั้นฉะนั้นหากว่าใครแจ็คพอตโดนพี่เอาเรื่อง ไม่มีการยอมความนะ ต่อให้โดนแจ้งความแล้วมาบอกว่าพ่อ แม่ไม่สบาย น้องกำลังเรียน แจ้งความหมดนะ เพราะฉะนั้นใครที่อยากจะบูลลี่ผมแล้วไม่อยู่ในขอบเขตเนี่ย คุณเช็คในบัญชีก่อนว่ามี 2 แสนบาทจ่ายหรือเปล่า

อย่างไรก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มกอล์ฟ เบญจพล นะครับ

ขอบคุณ golfbenjaphon

No comments