ชัดเจนแล้ว เจอหลักฐานใหม่ 2 ไอ้โม่ง เชื่ออุ้มชมพู่

Share:


กรณีทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้พูดคุยกับ นางกะทิ (นามสมมติ) ชาวบ้านอีกคนที่เห็นชายปริศนาสวมหมวกไหมพรมสีม่วง โดยนางกะทิ เล่าว่า วันที่ 11 พ.ค.63 ช่วงเวลาประมาณ 7 โมงกว่า ๆ ตนเห็นชายปริศนา รูปร่างสันทัด ขี่รถจักรยานยนต์ไปทางโรงเรียนกกกอก ท่าทีดูลุกลี้ลุกลน มองซ้ายมองขวาตลอดเวลาจนผิดสังเกต ซึ่งการเเต่งกาย สวมหมวกไหมพรมสีม่วง สภาพใหม่ สวมเสื้อเเขนยาวโทนสีขาว สวมกางเกงยีนส์ขายาวโทนสีฟ้า รองเท้าสีดำ คล้ายกับรองเท้าขึ้นเขา ส่วนรถที่ใช้ คล้าย ๆ กับยี่ห้อฮอนด้า โซนิค สีน้ำเงินขาว ไม่ติดเเผ่นป้ายทะเบียนภาพจาก amarintv

จากนั้นเวลาประมาณ 8 โมงกว่า ๆ รถคันเดิมกลับมาอีกรอบ คราวนี้มีชายอีกคนตัวเล็กกว่าซ้อนท้ายมา การเเต่งกายคล้ายกันคือเสื้อเเขนยาวโทนสีขาว กางเกงยีนส์ขายาวโทนสีฟ้า สวมรองเท้าผ้าใบสีขาว สวมหมวกไหมพรมสีม่วง ภาพใหม่เหมือนกัน เเล้วเลี้ยวเข้าไปในซอย 3 โดยซอยดังกล่าวสามารถทะลุสวนยางพาราของนายเเต เเละไปถึงบ้านน้องชมพู่ได้


หลังจากนั้นประมาณ 10 นาที รถคันดังกล่าวขับออกมาจากซอย เเต่คราวนี้นั่งรถมา 3 คน มีการเปลี่ยนคนขับ โดยชายที่ตัวเล็กกว่าขับ มีเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ นั่งตรงกลาง มือเด็กทั้งสองข้างกำเสื้ออยู่ที่ตำเเหน่งเอวของคนขับ

เด็กสวมเสื้อกล้ามสีขาว ส่วนกางเกงจำสีที่เเน่ชัดไม่ได้ คล้ายสีน้ำเงินหรือสีเขียว มีลายการ์ตูน สวมรองเท้าเเตะสีฟ้า ซึ่งตนไม่เห็นหน้าเด็ก เพราะเด็กหันหน้าไปอีกฝั่ง เเต่เด็กนั่งนิ่ง ไม่ได้มีการดิ้นเเต่อย่างใด ส่วนผู้ชายที่รูปร่างใหญ่กว่า นั่งปิดท้าย ท่าทีลุกลี้ลุกลน มองซ้ายมองขวาตลอด เเล้วรถคันดังกล่าวก็ขับออกจากซอย ผ่านไปทางกลางหมู่บ้านภาพจาก amarintv

นางกะทิ ยังกล่าวอีกว่า ตนไม่เคยเห็นรถคันดังกล่าว เเละไม่คุ้นกับชายสองคนนั้นเลย คาดว่าเป็นคนที่อื่น ซึ่งตอนเเรกตนไม่ได้คิดว่าจะเกิดเรื่อง จึงไม่ค่อยได้สนใจ กระทั่งเวลาประมาณ 11.00 น. ทราบข่าวว่าน้องชมพู่หาย ตนจึงฉุกคิดถึงชาย 2 คนที่ตนเห็น ส่วนจะเกี่ยวข้องหรือไม่ตนก็ไม่ทราบ เเต่ท่าทีดูน่าสงสัย เเละมั่นใจว่าน่าจะเป็นรถคันเดียวกับที่นางอยู่เห็น ซึ่งตนก็ได้ให้ข้อมูลกับตำรวจไปเเล้วเช่นกัน ยืนยันว่าสิ่งที่พูดเป็นความจริง ตำรวจก็รู้ข้อมูลนานเเล้ว เเต่ตนไม่กล้าบอกใคร เพราะกลัวเรื่องความปลอดภัย


ได้สำรวจร้านค้า เเละร้านขายอุปกรณ์การเกษตร เริ่มจากร้านค้าที่อยู่ใกล้หมู่บ้านกกกอก คือหมู่บ้านกวนบุ่น พบว่ามีร้านที่ขายหมวกโม่งไหมพรม 2 ร้าน สำหรับหมวกโทนสีม่วงจากร้านค้ามี 3 แบบดังภาพข้างต้นภาพจาก amarintv

เมื่อนำมาเปรียบเทียบว่าจะมีความใกล้เคียงกับชายที่เป็นผู้ต้องสงสัย ตามคำกล่าวอ้างของนางกะทิ หรือไม่ นางกะทิ ยืนยันว่า แบบที่ 2 มีความใกล้เคียงมากที่สุด เพราะโทนสีเดียวกัน แต่จะมีความต่างกันที่ลายตัดเท่านั้นภาพจาก amarintv

สำหรับลักษณะหมวกไหมพรมของน้าแต ด้านในไหมพรมสีม่วง ด้านนอกไหมพรมสีเทาเข้ม ส่วนที่เห็นว่าเป็นสีม่วงนั้น เพราะพับด้านในออกมาไว้ด้านนอก แต่ปัจจุบันน้าแต ยืนยันว่ามันเก่าและยืดมาก จึงทิ้งไปแล้ว

นางกะทิ กล่าวว่า หลังจากทราบว่าน้องชมพู่หายไป ก็ทำให้ตนคิดถึงภาพจักรยานยนต์คันนั้น เเละยิ่งตอนที่ทราบว่าพบศพน้องชมพู่ ตนตกใจมาก เเล้วภาพชายปริศนากับหมวกที่ปิดบังใบหน้าก็ลอยขึ้นมาให้เห็นอีก ตนครุ่นคิดถึงเเต่รถคันนั้นอยู่ไม่ต่ำกว่า 10 วัน ก็มีการปรึกษาลูกสาว เเละปรึกษาญาติ ๆ ทุกคนก็เตือนว่าอย่าให้สัมภาษณ์สื่อ เพราะกลัวจะได้รับอันตราย บอกเเค่ตำรวจก็พอ

No comments