ลูกสาวผิดสังเกต พ่อมีอาการป่วย รักษายังไงก็ไม่หาย

Share:


จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เล่าเรื่องราวที่ยากจะหาคำใดๆมาอธิบาย หลังจากคุณพ่อของผู้โพสต์มีอาการป่วย รักษายังไงก็ไม่หาย ก่อนที่บรรดาญาติผู้ใหญ่ของผู้โพสต์จะมาเยี่ยมที่บ้าน จนกระทั่งมีการทักมาว่าบ้านของผู้โพสต์นั้นโดนของ และมีการชี้จุดที่มีคนเอาของคุณไสย มนต์ดำ มาฝังไว้ จากนั้นพี่สาวของเธอได้ตัดสินใจขุดบริเวณดังกล่างเองกับมือ ก่อนจะพบว่ามีทั้งผ้ายันต์และของคุณไสยอื่นๆฝังอยู่เป็นจำนวนมากของที่ขุดพบหน้าบ้าน


ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า 10 กว่าปี กับไสยศาสตร์ที่ถูกฝังอยู่หน้าบ้าน พ่อมีอาการป่วยไม่ค่อยสบาย รักษายังงัยไม่หาย ญาติผู้ใหญ่มาที่บ้าน เลยทักว่าบ้านนี้มีของ เขาชี้จุด พี่สาวขุดเองกับมือเจาะพื้นหน้าบ้านเอง เจอทั้ง ตะปูตอกโลงศพ กระดูกผีตายโหง และอื่นๆอีกตามภาพ ใครอยากดูมาที่บ้านเลยจร้า ให้ภาพบรรยายน่ะ อัซตัฆฟิรลอฮฮัลอาซีมโพสต์ดังกล่าว


ขุดเจาะพื้นหน้าบ้านเอง เจอทั้ง ตะปูตอกโลงศพ กระดูกผีตายโหง และอื่นๆอีกตามภาพภาพที่โพสต์ภาพที่โพสต์ภาพที่โพสต์ภาพที่โพสต์ภาพที่โพสต์ภาพที่โพสต์อย่างไรก็ตาม เจ้าของโพสต์ เชื่อว่านี่เป็นสาเหตุที่ทำให้พ่อป่วยไม่หายสักที เพราะมีคนทำมนต์ดำไว้หน้าบ้านกว่า 10 ปี ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

ขอบคุณ เจ้าของข้อมูล

No comments